Yeezy Foam Runner bị cư dân mạng chê xấu nhưng vẫn bán chạy như tôm tươi

YEEZY Foam Runner tiếp tục là một sự kết hợp táo bạo giữa Adidas và Rapper Kanye West. Toàn bộ đôi giày được đúc nguyên khối từ một loại tảo biển tổng hợp tạo ra độ êm và thoải mái nhất.Đặc biệt, Yeezy Foam Runner còn là dòng giày đầu tiên được sản xuất tại Mỹ. Ngoài ra, Kanye West cho biết thương hiệu của anh đang khám phá việc chuyển từ thuốc nhuộm có hại sang thuốc tự nhiên để tìm kiếm sự bền vững hơn.

Adidas Yeezy Foam Runner Ban Chay Nhu Tom Tuoi 1

Điều đáng chú ý là hình dáng của đôi giày khá độc từ hình dạng cho đến những lỗ và đường nét trên thân khiến Yeezy Foam Runner từng nhận về nhiều lời trêu chọc và chê bai của cư dân mạng khi mới được giới thiệu. Đôi giày này của Kanye West từng bị so sánh như một đôi dép đến từ ngoài trái đất. Tuy nhiên, nó lại được bán hết sạch sau khi chính thức lên kệ. Trước đó, mẫu giày 75 USD được nhìn thấy ở các phối màu như be, đỏ và đen.

Adidas Yeezy Foam Runner Ban Chay Nhu Tom Tuoi 3

Yeezy Mafia từng đưa bài đăng cập nhật tình hình về sản phẩm mới này. Phần lớn mọi người bình luận rằng trông nó thật “tệ”. Bên cạnh đó, có một tài khoản lại viết: “Mọi người ghét tất cả. Rồi khi đôi giày được phát hành, họ lại nhận ra nó thật tuyệt vời”.

Adidas Yeezy Foam Runner Ban Chay Nhu Tom Tuoi 2

Được biết, Kanye West có xu hướng diện trước và tặng cho người thân, bạn bè thiết kế mới nhất chưa lên kệ của mình. Rapper A$AP Ferg cũng không ngoại lệ. Anh mô tả lại cảm giác thoải mái khi mang đôi giày tảo biển này. “Đây là đôi giày tuyệt nhất trên thị trường hiện nay”, giọng ca Jet Lag chia sẻ vào hồi tháng 3 trong buổi phỏng vấn với Sneaker Freaker.

Kanye West Adidas Yeezy Foam Runner 4

Yeezy Foam Runner thiết kế nhiều lỗ ở phần thân trên giúp tạo sự thoáng khí tối đa. Đây cũng là điểm nhấn, mang đến sự khác biệt cho đứa con tinh thần mới lên kệ của Kanye West. Theo Nice Kicks đưa tin từ đầu tháng 4, đôi giày này chưa phát hành chính thức nhưng trên thị trường đã xuất hiện nhiều bản sao giả. Đây là vấn đề gây nhức nhối cho không ít thương hiệu thời trang.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.