Cách phân biệt Real hay Fake Yeezy 380 “Mist” như thế nào?

Kể từ khi bùng nổ trên sân khấu năm 2003, Kayne đã trở thành một biểu tượng, người đi đầu xu hướng thời trang. Kayne West chắc chắn là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất hành tinh. Tổng thống hụt kiêm rapper 43 tuổi là một doanh nhân giày dép có vai trò chủ chốt trong cộng đồng sneaker.

Kể từ khi rời Nike với một drama, anh chàng trẻ tuổi này đã cùng adidas làm nên rất nhiều điều với những đôi Yeezy mới. Đặc biệt bài viết lần này chúng ta sẽ nói đến Yeezy Boost 380 “Mist”.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 8

Giá tiền của Yeezy 380 “Mist”

Đừng vì tiếc 100 – 200 ngàn để rồi ôm trái đắng. Hãy check thật kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Ở thị trường Việt Nam, đối với những đôi có sẵn thì giá sẽ nhẹ nhàng hơn order về một chút vì ít người chơi những đôi giày quá lạ so với bình thường như này. Tuy nhiên, để nhận được một cái giá quá hời thì bạn cũng nên cẩn thận, vì ít người đi thì cũng không có nhiều người ôm giày Auth.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 8 1

Hộp giày

Một trong những điều đặc biệt ở dòng adidas Yeezy là chiếc hộp màu nâu của chúng. Một thiết kế shoe box rất dễ nhận biết có màu nâu nhạt và hiệu ứng hạt bên ngoài. Bạn có thể thấy rằng hộp đôi Yeezy 380 Real trông rất hoàn hảo với logo “380” không quá tối, hòa trộn rất tốt vào tông màu. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ở trên hộp Yeezy 380 Fake.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 2

Xác minh nhãn hộp, nên chú ý – kích thước và số sê-ri trên hộp. Phiên bản Hoa Kỳ có ba kích thước trên nhãn – Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và F. Trong khi kích thước Hoa Kỳ được in lớn, hai kích thước còn lại được in nhỏ hơn dưới đó. Phiên bản quốc tế của đôi giày thể thao này hiển thị kích thước 6 quốc gia (US, UK, F, D, J và CHN) và tất cả 6 trong số chúng đều có hình in bằng nhau trên nhãn. Bây giờ về số sê-ri, nếu đó là phiên bản Hoa Kỳ, số sê-ri được cho là kết thúc bằng V02 hoặc V03. Tuy nhiên, các phiên bản quốc tế (Canada / Châu Âu) kết thúc bằng V10.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 8 2

Midsole của Yeezy 380 “Mist”

Không giống như những đôi trước đây, 380 sử dụng midsole trơn hoàn toàn. Trên đôi 380 “Mist” Real, đế giữa có màu trắng sữa. Điểm nối giữa lớp Primeknit với đế che phủ bởi một lớp mờ đục. Dễ nhận thấy trên đôi Fake thì màu sắc khác hoàn toàn và nghiêng về màu vàng rất nhiều.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 8 3

Dây giày

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 5

Dây giày của đôi 380 “Mist” Fake tối hơn, màu sắc nghiêng về màu đồng hơn là màu be. Ngoài ra dây buộc không hề thắt theo cấu trúc nào cả, đơn giản là được buộc lại với nhau.

Đường khâu của giày

Hai đôi giày Fake và Real khác nhau một trời một vực. Có thể thấy trên đôi giày thật form cao và mỏng hơn hẳn. Ở đôi giày fake chúng thấp hơn và rộng.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 6

Đường khâu trên giày giả quá mỏng và ít sâu hơn hàng thật. Những chiếc giày đích thực có đường khâu của chúng trông sâu hơn và dày hơn, tuy nhiên, các nhà sản xuất nhái vẫn chưa làm chủ được khuyết điểm này.

Phần đế giày

Đường viền logo Adidas Trefoil dễ nhận thấy bản real in chân thực, rõ ràng tạo chiều sâu cho logo. Một khoảng cách quá lớn giữa văn bản “Adidas” và đường viền trên giày thể thao giả, trong khi đường viền và văn bản được in gần hơn trên logo thật. Ký tự trong “Adidas” dày hơn trên đế giả hơn so với giày thật.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 7

Chữ Adidas Yeezy lỗi chính trên đôi giày giả là chúng có một dấu chấm cho chữ “i” thay vì có một hình vuông, giống như giày chính hãng.

Cac Cach Phan Biet Fake Hay Real Tren Doi Yeezy 380 Mist 8

 

Mùi giày

Nếu không phải hay chơi giày thì đâu ai ngửi và cũng chẳng có điều kiện ngửi. Tuy nhiên, mùi trên đôi giày giả có xu hướng rất khác so với trên đôi giày thật. Mùi thơm gây nghiện từ những đôi giày Auth là thứ mà giày Fake không thể có, mỗi lần đưa giày lên mũi mà ngửi thấy mùi hóa chất khó chịu thì nhiều khả năng đôi giày mới của bạn là F-A-K-E.

Kết luận

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn này và vẫn không chắc chắn về việc giày của mình là thật hay giả, Ứng dụng Kiểm tra Hợp pháp cung cấp dịch vụ xác thực để giúp bạn thoải mái hơn. Hy vọng thông tin trên có hữu ích cho bạn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.