Union x Air Jordan 4 Retro xuất hiện với 2 phối màu “Guava Ice” và “Off Noir” siêu cá tính

Nối liền thành công với sự kết hợp vô cùng ăn ý ở phiên bản Air Jordan 1 vào năm 2018, Jordan Brand và Union – chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng ở Los Angeles –  tiếp tục ra mắt 2 phiên bản đặc biệt trong tháng tới. Sự hợp tác lần này có sự xuất hiện của hai đôi Air Jordan 4, đầu tiên là phối màu “Off Noir/Brigade Blue-Dark Smoke Grey-Light Fusion Red” và sau đó là “Guava Ice/Light Bone-Brigade Blue-Light Fusion Red”.

 

Union Air Jordan 4 Retro Guava 1
Guava Ice

 

Union Air Jordan 4 Retro Off Noir 1
Off Noir

Đi vào chi tiết ở phối màu đầu tiên – Union x Air Jordan 4 “Off Noir” – đôi giày là sự kết hợp của cấu trúc lưới và nubuck ở phía trên với màu xanh đen phủ toàn bộ hầu hết  thân giày và xanh dương ở khu vực mắt cá và gót chân. Đế giày với màu vàng retro nổi bật cùng nhãn hiệu Air Jordan được “lộn” ra bên ngoài độc đáo.

Union Air Jordan 4 Retro Off Noir 2

Union Air Jordan 4 Retro Off Noir 3

Union Air Jordan 4 Retro Off Noir 4

 

Đối lập với “Off Noir” là sắc màu tươi sáng, rực rỡ của Union x Air Jordan 4. Phần đế với tông màu “Light Bone”, phần upper hồng nhạt kèm phần lưới màu trắng ở hai bên và mũi chân tạo nên một hình ảnh tươi sáng cho đôi giày. Phần gót chân màu xanh dương được kéo dài từ cổ giày xuống tạo một cảm giác khác lạ so với màu đen của phiên bản “Off Noir”.

Xem cửa hàngUnion Air Jordan 4 Retro Guava 2

Union Air Jordan 4 Retro Guava 3

Union Air Jordan 4 Retro Guava 4
Mặc dù thông tin về hai phiên bản AJ4 này còn khá hạn chế, nhưng có một vài ý kiến cho rằng chúng được thiết kế dựa trên những bản phác thảo đầu tiên của Tinker Hatfield. Cùng theo dõi một số hình ảnh thực tế mới nhất về 2 phiên bản này dưới đây nhé.

Union Air Jordan 4 Retro Guava 5

Union Air Jordan 4 Retro Guava 6

Union Air Jordan 4 Retro Guava 7

Union Air Jordan 4 Retro Guava 8

Union Air Jordan 4 Retro 5

Union X Air Jordan 4 3

Union X Air Jordan 4 4

Union X Air Jordan 4 5

Dự kiến trong thời gian sắp tới Union và Jordan Brand sẽ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang đi kèm bên cạnh điểm nhấn là hai đôi sneaker lần này. Đặc biệt Union x Air Jordan 4 Retro “Guava Ice” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Union cùng với phiên bản “Off Noir” vào ngày 15 tháng 8 với mức giá 250 USD ~ 5.800.000 VNĐ.


Union x Air Jordan 4

– Ngày phát hành: 15/08/2020
– Giá bán: 250 USD ~ 5.800.000 VNĐ.
– Màu sắc:  Off Noir/Brigade Blue-Dark Smoke Grey-Light Fusion Red; Guava Ice/Light Bone-Brigade Blue-Light Fusion Red
– Mã sản phẩm:  DC9533-001; DC9533-800


                

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.