Undefeated x Nike: Những phiên bản kết hợp cực chất từng xuất hiện

Cùng KYS+ điểm lại top 5 mẫu Sneaker đỉnh nhất mà Undefeated đã kết hợp với Nike trong thập kỉ vừa qua nhé! Không chỉ dừng lại ở bán Sneaker, Undefeated cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu khác trên thế giới để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cả về mắt nhìn và trải nghiệm bước đi.

1. Undefeated x Air Jordan 4

Undefeated

Air Jordan 4 được nhiều người săn đón không chỉ vì số lượng giới hạn của nó, sức hút của phiên bản này đến từ bản thiết kế được lấy cảm hứng từ áo khoác bay quân sự, cùng cách phối màu đậm chất quân đội. Cho đến hiện nay, số người sỡ hữu sản phẩm này cũng vẫn chỉ là 72 và đã có những người đã nghĩ đến việc trả 20.000$ USD ~ 463.540.000 VNĐ để có được chúng.

2. Undefeated x Nike Dunk Hi “Ballistic”

Như tên gọi của phiên bản này, Dunk High “Ballistic” được cửa hàng sử dụng lớp lót ni-long đạn đạo cứng, biểu tượng đặc trưng năm dấu ấn cũng được đặt ở gần gót giày.

Đến năm 2013, Nike đã nhân bản rộng rãi đôi sneaker này cùng với một chiếc Hyperdunk phù hợp, tuy sản phẩm ra mắt vào năm này không được cao cấp như bản siêu giới hạn chín năm trước nhưng nó cũng làm cho những người hâm mộ của Undefeated đón nhận.

Undefeated.jpg1

Như tên gọi của phiên bản này, Dunk High “Ballistic” được cửa hàng sử dụng lớp lót ni-long đạn đạo cứng, biểu tượng đặc trưng năm dấu ấn cũng được đặt ở gần gót giày. Đến năm 2013, Nike đã nhân bản rộng rãi đôi sneaker này cùng với một chiếc Hyperdunk phù hợp, tuy sản phẩm ra mắt vào năm này không được cao cấp như bản siêu giới hạn chín năm trước nhưng nó cũng làm cho những người hâm mộ của Undefeated đón nhận.

3. Undefeated x Nike Air Force 1 “Fukijama”

Undefeated giữ nguyên thiết kế như những bản Nike Air Force 1 khác, phiên bản Fukijama được khoác lên mình ba tông màu chính là xanh dương, trắng và đen. Điểm nhấn của đôi giày nằm ở phần gót, được trang trí bằng những họa tiết khác lạ, không khiến người dùng cảm thấy rối mắt mà ngược lại cảm thấy thích thú, hút mắt.

Undefeated.jpg2

4. Undefeated x Nike Dunk Hi NL

Được cho ra mắt vào năm 2005, NL là viết tắt của No Lining, có nghĩa là không có lớp lót, điều này đã trở thành chủ đề tranh cãi giữa một số nhà sưu tập. Nhưng dường như những tranh cãi chẳng ảnh hưởng gì đến người mua, thay vì bất an người ta lại thấy đây là một điều rất tuyệt, kết hợp cùng đường màu hoang dã tạo nên nét độc đáo riêng.

 

Undefeated.jpg3

5. Undefeated x Nike Dunk Hi “White/Gum”

Undefeated.jpg4

Đến năm 2013, thông qua dự án “Bring Back Pack”, Nike đã mang bản cộng tác này cùng một Hyperdunk trở lại rộng rãi với công chúng. Phiên bản Dunk Hi “White/Gum” sau khi được nhân bản đã trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong những lần hợp tác của cửa hàng.

XEM THÊM TẠI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.