Top 3 sản phẩm bảo vệ giày mùa mưa “bắt buộc” với các sneakerhead

Mắc dù những dấu hiệu đầu tiên của mùa hè đã xuất hiện, thế nhưng theo thông tin thời tiết mới nhất, Hà Nội sẽ lại tiếp tục đón những đợt “gió mát” cùng những đợt mưa kéo dài. Trong điều kiện thời tiết xấu như vậy, giày cưng rất dễ ngấm bùn bẩn, việc vệ sinh và chăm sóc cũng khó khăn hơn rất nhiều. Hiểu nỗi khổ tâm của các anh em hệ chơi giày, KYS+ mang tới top 3 sản phẩm không thể thiếu khi ra đường vào mùa mưa cho các sneakerhead.

Top 3 sản phẩm không thể thiếu trong mùa mưa

Áo mưa bảo vệ giày 

Để chuẩn bị tinh thần đối đầu với những cơn mưa bất chợt kéo dài sắp tới, bạn hãy trang bị cho mình thêm cả những chiếc áo mưa bảo vệ giày trong cặp hoặc túi xách nhé! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa với những chất liệu khác nhau, vì vậy hãy xem xét và chọn lựa thật kĩ trước khi quyết định size, mẫu mà cũng như chất liệu của những chiếc áo mưa này. Những loại áo mưa bảo vệ giày làm bằng silicon chắc chắn, giày dặn có thể bảo vệ tối đa giày cưng của bạn trước những đợt mưa nặng hạt. Việc sử dụng áo mưa giúp giày cưng không ngấm nước quá nhiều, giảm ố vàng, phai màu và hỏng chất vải về sau.

Áo mưa bảo vệ giày

Clean Master – Khăn lau giày cao cấp 

Không phải sneakerhead chuyên nghiệp nào cùng sẵn sàng sử dụng một lớp áo mưa vướng víu để che đi đôi giày cưng được bảo vệ bao lâu nay. Nếu bạn cũng là một trong số dó, hãy trang bị cho mình những khói Clean MasterKhăn lau giày cao cấp, sản phẩm hot nhất của KYS+ nhé! Không chứa các hoá chất tẩy rửa mạnh, an toàn với da tay khi sử dụng, chỉ sau 5 phút sử dụng, bạn có thể dánh bay mọi vết bẩn, bùn đất sau khi đi mưa. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ túi, cặp sách hay cốp xe, để có thể cứu cánh giày cưng bất kì lúc nào!

Clean Master

Hộp đựng giày – Bảo vệ giày mùa mưa 

Sau khi cho “con cưng” ngấm nước mưa cả ngay, hãy vệ sinh giày thật sạch bằng khăn lau giày. Việc này giúp bạn không phải đau dầu suy nghĩ nên phơi giày thế nào trong điều kiện thời tiết này. Vệ sinh giày thật sạch và cất vào các hộp đựng giày chuyên biệt. giúp bạn bảo vệ giày khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như giúp giày có thời gian “hồi phục” sau cơn mưa.

Hiện nay, KYS+ tự tin sở hữu thiết kế hộp đựng giày cánh ngang, cửa trượt tự động chứa vừa mọi loại giày trên thị trường Việt Nam. Duy trì thói quen sử dụng hộp giày, bạn vừa có thể bảo quản giày dễ hơn, vừa có thể khoe trọn vẻ đẹp “trong lồng kính” của con cưng đấy!

Hộp đựng giày cao cấp

Bạn đã trang bị cho mình những sản phẩm này để bảo vệ giày trong mùa mưa sắp tới hay chưa? Hãy cho KYS+ biết dưới phần comment trải nghiệm đưa “con cưng” tấm mưa đáng nhớ nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.