Thần Kinh Giày giả mạo bán hàng Fake với lượng theo dõi Insta khủng

Đối với sneakerhead thì không còn lạ lẫm với page Thần Kinh Giày nơi chia sẻ đam mê, lịch sử, kiến thức, văn hóa giày, lan tỏa tình yêu giày và cả khoe những bức hình đẹp về giày của sneakerhead Việt Nam. Lợi dụng sự đông đảo của cộng đồng yêu giày và sự uy tín của page không ít kẻ đã dùng để trục lợi cho mình.

Than Kinh Giay Gia Mao Ban Hang Fake Voi Luong Theo Doi Insta Khung

Những thành viên đã trong group lâu năm thì không lấy làm lạ về các trang Fake Thần Kinh Giày. Hiện nay, xã hội phát triển nhiều người yêu giày và đi Auth, chơi giày tại Việt Nam ngày càng nhiều . Những người mới lại rất dễ bị Scam bởi những tài khoản giả mạo.

Than Kinh Giay Gia Mao Ban Hang Fake Voi Luong Theo Doi Insta Khung2

Mới đây, một nạn nhân chủ nick Facebook Cjp Nguyễn đã đăng bài bày tỏ sự bức xúc của mình và bóc phốt lên page bị trang Insta giả mạo Thần Kinh Giày lừa đảo 2 đôi Air Force 1 Shadow. Phía dưới nhiều bình luận không ít anh em cũng bị lừa. Mặc dù, trước đó có rất nhiều bài đăng cảnh báo chắc do group hoạt động sôi nổi quá theo thời gian đã bị trôi đi mất.

Cũng vì các dịch vụ mua bán tài khoản Insta, tăng và mua follow Insta ngày càng nhiều và nhiều người sử dụng. Người dùng khi mua hàng yên tâm và tin là phải có sự uy tín nhất định nên mới nhiều lượt theo dõi như vậy.

Than Kinh Giay Gia Mao Ban Hang Fake Voi Luong Theo Doi Insta Khung1

Group là nơi để chia sẻ, giao lưu về sneaker không dùng vào các hoạt động mua bán giày. Vì vậy, chú ý các tài khoản bán hàng mang tên Thần Kinh Giày tại Insta, Facebook,… chắc chắn là lừa đảo. Chỉ cần 1s để giúp cộng đồng sneakerhead Việt Nam lành mạnh, trong sạch hơn. #ReportFakeTKG

Than Kinh Giay Gia Mao Ban Hang Fake Voi Luong Theo Doi Insta Khung3

Thần Kinh Giày

Theo dõi thêm tại KYS+

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.