Puma Court Rider hé lộ thiết kế mới gây tranh cãi?

Trước khi Puma Suede trở thành một phong cách mới và dần được giới thời trang công nhận, phong cách này đã trở thành một hình tượng thời trang đường phố khi dám khác biệt với những đôi giày thể thao chỉ dùng vải lưới hay vải canvas vào những năm 1968 bấy giờ. Hơn 50 năm sau, Puma tiếp tục giới thiệu phong cách thời trang đặc biệt này thông qua những thiết kế mới mẻ của mình, điển hình nhất là mẫu giày bóng rổ mới nhất của hãng: Court Rider.

Puma Court Rider Lamelo Ball 3
Puma Court Rider hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất

Là một phần của dòng Puma Hoops, Puma Court Rider mang tới một góc nhìn mới mẻ đối với những sneaker chỉ sử dụng chất liệu vải thông thường như canvas, vải lưới,…. Phần upper (thân trên) sử dụng tông màu trắng và xám làm chủ đạo, kết hợp với những “sắc thái sáng” như cam, xanh lam, xanh lá cây đan chéo nhau tạo một diện mạo cá tính và đầy sáng tạo.

Puma Court Rider Lamelo Ball 2

Puma Court Rider hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất

Phần midsole (đế giữa) trắng kết hợp cùng những mảng màu xanh lam và xanh lá cây ở heel (gót chân) tạo một tổng thể hài hoà, nhưng vẫn giữ được tinh thần thể thao của đôi giày bóng rổ “thế hệ mới” này. Outsole (đế ngoài) sử dụng chất liệu cao su giày dặn nhằm đẩy trải nghiệm của người sử dụng lên cao nhất.

Puma Court Rider Katie Lou Samuelson 3

Puma Court Rider hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất

Mang tính chất là một đôi giày bóng rổ, phù hợp cho những vận động viên thể thao, LaMelo Ball, RJ Barrett, Deandre Ayton, và Katie Lou Samuelson – những vận động viên trẻ của gia đình Puma Hoops – sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm sử dụng Puma Court Rider và đưa ra cái nhìn, đánh giá khách quan nhất cho mẫu giày thể thao “thế hệ mới” này.

Puma Court Rider Katie Lou Samuelson 1

Puma Court Rider hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất

Theo dự kiến, vào ngày 13/4 tới đây, Puma Court Rider sẽ chính thức được mở bán tại các hệ thống bán lẻ và trang web chính thức của Puma với giá khởi điểm là 100$.

Puma Court Rider Lamelo Ball 1

Bạn cảm thấy thế nào với thiết kế suede mới lạ của Puma Court Rider? Hãy cho KYS+ biết suy nghĩ của bạn dưới phần comment nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.