Phối màu độc lạ không thể bỏ qua của Nike Dunk Low SP Lemon Wash

Tiếp nối những sản phẩm thân thiện với môi trường đã ra mắt qua chiến dịch “Move To Zero”, Nike đã cho ra mắt một trong những dòng sản phẩm đáng chú ý nhất trong năm 2020 – “Space Hippie”. Bộ sưu tập được Nike sử dụng sợi Flyknit có 85% thành phần từ chai nhựa tái chế, 100% thân trên của giày sử dụng nguyên liệu tái chế, phần đệm giày tái chế ZoomX và “Carter Foam” giúp giảm lượng nguyên liệu thô chưa qua sử dụng.

Nike Dunk Low SP Lemon Wash được đồn đoán là một phần của “Space Hippie” và sẽ được phát hành vào mùa thu này. Có thể thấy, đôi giày được sản xuất bằng các vật liệu thân thiện với môi trường và có đế ngoài cao su Grind nổi bật phối hợp giữa trắng và kem.

Phối màu độc lạ không thể bỏ qua của Nike Dunk Low SP Lemon Wash
Được bao phủ trong bảng màu đa sắc cùng họa tiết vải denim xanh đắp từ các mảng hoa văn khác nhau, Nike Dunk Low

SP Lemon Wash cho thấy một vẻ ngoài độc đáo, mới lạ của riêng mình. Sắc tím được điểm xuyết ở mũi và gót giày tạo cảm giác lãng mạn, mộng mơ rất riêng cho tác phẩm mùa thu này. Hoàn thiện thiết kế là dấu swoosh vàng cá tính tạo điểm nhấn đặc biệt, bắt mắt.

Dưới đây, bạn có thể xem thêm hình ảnh của phiên bản này để có được cái nhìn cận cảnh hơn. Mặc dù ngày phát hành cụ thể không có sẵn, Nike Dunk Low SP Lemon Wash dự kiến ​​sẽ được phát hành với số lượng hạn chế tại các nhà bán lẻ chọn lọc và trên Nike.com trong mùa thu năm 2020. Giá bán lẻ được đặt ở mức $100 ~ khoảng 2.300.000 VNĐ

Nike Dunk Low Lemon Wash 2

Nike Dunk Low Lemon Wash 4

Nike Dunk Low Lemon Wash 5 Nike Dunk Low Lemon Wash 6

Nike Dunk Low Lemon Wash 7

Phối màu độc lạ không thể bỏ qua của Nike Dunk Low SP Lemon Wash

Nike Dunk Low SP Lemon Wash

Ngày phát hành: Cuối năm 2020
Giá bán: $100
Màu sắc: Multi-Color/Midnight Turquoise-Cardinal Red-Lemon Wash
Mã sản phẩm: CZ9747-900

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.