Nike Yellow Strike Dunk Low – mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

Bản phối màu Purple Pulse mới được hé lộ gây sốt giới sneaker ngày hôm qua không phải là bản Dunk Low duy nhất được nâng cấp từ phía Nike. Mới đây, Nike tiếp tục thoả mãn người hâm mộ khi tung ra những hình ảnh mới nhất của bản phối Nike Yellow Strike Dunk Low.

Nike Dunk Low Yellow Strike Dm9467 700 Lateral

Nike Yellow Strike Dunk Low bứt phá cùng bảng màu mới

Theo chân người anh em sinh đôi “Purple Pulse”, Nike Yellow Strike Dunk Low tiếp tục sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, trải dài toàn bộ phần upper (thân trên) với chất liệu da lộn. Có vẻ như, xu hướng sử dụng bảng màu pastel năm nay sẽ được Nike áp dụng trong dòng Dunk Low “thế hệ mới” này. Nike Yellow Strike Dunk Low tiếp tục sử dụng màu vàng pastel trải dài trên Swoosh, Outsole (đế ngoài) và cả phần Upper (thân trên).

Nike Dunk Low Yellow Strike Dm9467 700 Top

Nike Yellow Strike Dunk Low bứt phá cùng bảng màu mới

Tuy nhiên, khác với Purplr Pulse – thiết kệ độc quyền dành cho phái nữ, Nike Yellow Strike Dunk Low sẽ được phát hành đồng thời size dành cho cả nam và nữ, tạo cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn khi quyết định “tậu” con cưng mới!

Nike Dunk Low Yellow Strike Dm9467 700 Outsole

Nike Yellow Strike Dunk Low bứt phá cùng bảng màu mới

Theo @zSneakerheadz, các fan của Nike có thể chính thức “trang bị” cho mình Nike Yellow Strike Dunk Low tại trang web chính thức Nike.com và tại một số nhà bán lẻ Nike Sportswear vào mùa xuân này. Tuy nhiên thương hiệu sneaker hot nhất hiện nay vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào về ngày phát hành chính thức của Nike Yellow Strike.

Nike Dunk Low Yellow Strike Dm9467 700 Heel

Chắc hẳn, Nike sắp tới sẽ có thêm những thiết kế vô cùng mới lạ, gây náo loạn giới sneaker. Hãy theo dõi KYS PLUS để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.