Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” tăng giá hơn 2000$ sau gần 3 năm ra mắt

Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” là phiên bản tuyệt phẩm giữa sự kết hợp của Nike SB và Thomas Campbell – nghệ sĩ điêu khắc và là art director cho đợt quay phim Nike SB về Nike SB Chronicles Vol. 3 chính thức ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 7 năm 2017,. Không những vậy, sự xuất hiện của Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” đã được truyền cảm hứng từ poster của bộ phim đó.

Được biết, phiên bản hộp bình thường của Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” được bán với giá retail chỉ $150 USD (khoảng 3.600.000 VNĐ) nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tức là sau gần 3 năm ra mắt đã có mức giá resale lên tới $2.500 USD (khoảng 60.000.000VNĐ) cho size 8.5 US trên StockX. Các size còn lại của phiên bản đặc biệt này dao động từ khoảng $700 USD cho đến $2.000 USD. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” là một phiên bản đặc biệt được rất nhiều sneakerheads săn đón!

Được gọi với cái tên “What The Dunk”, Dunk “Thomas Campbell” có cảm hứng thiết kế một phần được lấy từ “What The F…”, tất cả ý trên cũng chỉ củng cố cho việc kỉ niệm những công việc, hay những tác phẩm của ông đã làm trong suốt những thời gian qua. Atlas Skateboarding đã kết hợp với cả hai là Nike SB và Thomas Campbell, để tạo ra special box được thiết kế bởi chính Thomas chỉ bán độc quyền tại shop của cả hai. Đặc biệt, chỉ có 100 đôi có special box và phát hành trước ngày release chính thức 4 ngày vào mùng 1 tháng 7.

Nhìn tổng thể, Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” được may từ các mảng màu sặc sỡ khác nhau, nó gợi nhớ lại poster của bộ phim “Nike SB Chronicles Vol. 3”. Như đã biết thì phong cách của Nike SB thường dựa vào độ tương phản của màu sắc để mang vào đôi giày, khiến chúng nổi bật hơn và “Thomas Campbell” không phải là một ngoại lệ khi đi cùng đôi giày là bộ đế với midsole trắng kết hợp với outsole bằng gum. Phần upper kết hợp với nhau bằng từng mảng, thêm thắt một phần nổi trội lên so với tổng thể là label tag ở lưỡi gà, với dòng chữ Nike SB với dấu swoosh màu gold, font “Hawaiian” trên nền xanh ngọc của label tag.

Xem thêm ảnh về Nike SB Dunk High “Thomas Campbell”:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.