Nike gây ấn tượng siêu phẩm quần áo và giày dép Kobe Bryant trong “Mamba Week”

Sự ra đi đầy bi kịch của Kobe Bryant vào tháng Giêng đã gây chấn động thế giới thể thao mà ngày nay vẫn còn được đánh giá cao. Nike bày tỏ lòng kính trọng đối với người đàn ông mà họ gọi là Mamba với một bộ giày và quần áo đặc biệt dành cho “Mamba Week.”

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week”

Ba phong cách nội tuyến và hai hợp tác UNDEFEATED – cộng với một chiếc áo đấu in da rắn đặc biệt kết hợp hai số của anh ấy, # 8 và # 24.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 1

Với phối màu đen, trắng và vàng với các chi tiết được laser tinh xảo, “Big Stage” bày tỏ sự tôn kính đối với chức vô địch NBA lần thứ năm của Kobe và thành tích của anh ấy trong mùa giải 2009-10.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 2

Làm tròn các bản phát hành nội bộ là “Girls EYBL ”, một phong cách màu xanh lá cây, xanh dương, vàng và trắng có vảy lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp Medusa và khả năng đóng băng đối thủ chỉ bằng một cái nhìn.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 4

Sử dụng tông màu tím, vàng và đen với các chi tiết bóng bẩy, nó giống với những chiếc áo khoác đặt riêng mà Jeff Hamilton chế tác cho Kobe sau chiếc Cúp Larry O’Brien.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 3

Cuối cùng, chiếc áo thi đấu Los Angeles Lakers City Edition lấy cảm hứng từ Black Mamba cung cấp hình in giả da rắn, 16 ngôi sao chạy dọc hai bên và cổ cạp xuất hiện trên đồng phục của Lakers “Showtime”. Ý nghĩa rất sâu sắc, vì kiểu áo đấu này ban đầu do chính Kobe đồng thiết kế vào năm 2017.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 5

23/08/2020, Nike sẽ phát hành Kobe 5 Protro “Big Stage Parade”, một hỗn hợp của bản phối màu Big Stage nổi tiếng từ NBA Finals 2010 và bức tranh khảm đồ họa được thấy trong Championship Parade PE. Vào ngày 24 tháng 8, hay còn gọi là Ngày Mamba, màu “Lakers” sẽ có sẵn với màu tím và vàng cổ điển. Ngoài giày, Nike và NBA sẽ phát hành một số lượng giới hạn áo đấu của Kobe Bryant. Tín đồ sneaker có thể cập nhập tại Nike để biết thêm thông tin.

Nike Gây ấn Tượng Siêu Phẩm Quần áo Và Giày Dép Kobe Bryant Trong “mamba Week” 6

Nike Kobe 5 Protro “Big Stage”

Ngày phát hành: 23/08/2020

Gía bán: $180

Mã sản phẩm: CT8014-100

Nike Kobe 5 Protro “5x Champ”

Ngày phát hành: 24/08/2020

$ 180

Mã sản phẩm: CD4991-500

Nike Kobe 5 Protro “UNDEFEATED”

Ngày phát hành: 27/08/2020

Nike Kobe 5 Protro “EYBL Girls”

Ngày phát hành: 29/08/2020

Nike Kobe Black Mamba Jersey

Ngày phát hành: 24/08/2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.