Nike Purple Pulse – thiết kế ấn tượng dành riêng cho phái nữ

Sự hồi sinh gần đây của Nike Dunk chủ yếu sử dụng các mảng màu cổ điển thay vì các bảng màu hiện đại mới, nhưng có lẽ điều đó ​​sẽ sớm được thay đổi dựa trên thông báo mới nhất đến từ Nike – Purple Pulse.

Nike Dunk Low Womens Purple Pulse Dm9467 500 Lateral

Nike Purple Pulse – thiết kế ấn tượng dành riêng cho phái nữ 

Nhờ có những hình ảnh chính thức mới nhất từ phía Nike, chúng ta có được một cái nhìn “chưa từng thấy trước đây” về Dunk Low “Purple Pulse” – mẫu thiết kế được phát hành độc quyền cho phụ nữ. Phong cách mới mẻ được nhìn thấy ở Nike Purple Pulse không chỉ dừng lại ở bảng màu tím pastel đầy nữ tính và phong cách, mà còn phải kể đến phần vải sử dụng trên upper (thân trên).

Nike Dunk Low Womens Purple Pulse Dm9467 500 Top

Nike Purple Pulse – thiết kế ấn tượng dành riêng cho phái nữ

Sử dụng chủ yếu leather (da) và suede (da lộn), Nike Purple Pulse mang đến một cái nhìn đầy sang trọng nhưng vẫn khoẻ khoắn, giúp cho các bạn nữ thêm phần tự tin và toả sáng với mẫu giày đầy độc đáo này. Phần Outsole (đế ngoài) và Swoosh đặc trưng tiếp tục được Nike sử dụng màu tím, tạo một tổng thể hoàn hảo nhất định.

Nike Dunk Low Womens Purple Pulse Dm9467 500 Heel

Nike Purple Pulse – thiết kế ấn tượng dành riêng cho phái nữ

Theo @zSneakerheadz, các fan của Nike có thể chính thức “trang bị” cho mình Nike Dunk Low “Purple Pulse” – thiết kế ấn tượng dành riêng cho phái nữ này tại trang web chính thức Nike.com và tại một số nhà bán lẻ Nike Sportswear vào mùa xuân này. Tuy nhiên thương hiệu sneaker hot nhất hiện nay vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào về ngày phát hành chính thức của Nike Purple Pulse.

Nike Dunk Low Womens Purple Pulse Dm9467 500 Outsole

Chắc hẳn, Nike sắp tới sẽ có thêm những thiết kế vô cùng mới lạ, gây náo loạn giới sneaker. Hãy theo dõi KYS PLUS để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.