Nike LeBron 17 sẽ phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7

Theo phối màu riêng biệt của Nike theo hơi hướng “What the”, Nike LeBron sẽ phát hành phiên bản số 17 vào cuối tháng 7 này đầu tiên tại Hàn Quốc. Được ra mắt đầu tiên vào năm 2012, những đôi giày kết hợp của LeBron James và Nike luôn có sự cuốn hút đặc biệt đến các fan yêu giày, chắc chắn phiên bản dấu ấn 17 này sẽ không làm các sneaker thất vọng.

Nike LeBron 17 sẽ phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7
Phát hành cuối tháng 7 tại Hàn Quốc

Chiếc giày bên phải trong đôi giày Nike LeBron 17 được lấy cảm hứng từ “Mr. Swackhammer”, và thêm một chút màu sắc từ “James Gang”. Bộ dây xỏ nhuộm trong màu vàng gold giống Los Angeles Lakers-esque và được trang trí bằng các cụm từ mang động lực như “I Promise”. Đối với chiếc giày bên trái thì chọn cho mình phong cách màu tối của “Currerncy” và “I Promise”. Phần lưỡi gà màu đỏ tươi lấy từ đồi họa của “More Than An Athlete của UNINTERRUPTED.

Nike LeBron 17 sẽ phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7

Di chuyển xuống dưới phần đế giữa, giày trái  “What The” hòa trộn sắc tím, đỏ, vàng kết hợp vừa phải với tông màu gum-style (cao su) bên giày phải. Các chi tiết được hoàn thiện bởi mười bản vá hoán đổi cho nhau, từ đồ họa của “Command Force” đến logo lấy cảm hứng từ Air Max Plus.

Thông tin về Nike LeBron 17

  • Thời gian phát hành: 30/7/2020
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Giá bán khởi điểm: 200$ ~ 4,650,000 VNĐ

Nike Lebron 17 Phat Hanh Cuoi Thang 7 Han Quoc 3

Những đôi Nike LeBron 17 đầy nổi loạn này sẽ có mặt trên Nike SNKRS Korea vào cuối tháng 7 này với mức giá bán lẻ 200 USD ~ 4.650.000 VNĐ. Bản phát hành Mỹ và toàn cầu sẽ có không lâu sau đó, vào đầu tháng 8. Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn một đôi giày, hãy xem qua đôi Off-White x Jordan 4 “Sail” sắp được phát hành ngày 25/07.

Nike LeBron 17 sẽ phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7 Nike LeBron 17 sẽ phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.