Nike ISPA ra mắt BST giày và trang phục mùa Thu 2020

Nike ISPA là một chương trình đang được đội ngũ Nike Sporstwear Special Projects thực hiện từ năm 2018. Dự án này hướng đến việc tạo ra các sản phẩm cho những vận động viên hiện đại – những người có nhu cầu di chuyển vô cùng nhiều trong cuộc sống ngày nay. ISPA là viết tắt của 4 từ Improvise, Scavenge, Protect, và Adapt (Nâng cấp cải tiến, tìm tòi, bảo vệ, thích nghi) – những thử thách, điều kiện mà đội ngũ thiết kế luôn đặt lên hàng đầu khi tiếp cận với sản phẩm. Và miễn là đội ngũ thiết kế của Nike Sportswear càng ngày càng suy nghĩ cải tiến, thì những vấn đề trên hoàn toàn có thể được hóa giải.

Nike Ispa Ra Mat Bst Giau Va Trang Phuc Mua Thu 2020

Vừa qua, ISPA của Nike vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang mùa Thu 2020 gồm đầy đủ sản phẩm giày dép và trang phục thời trang. Thương hiệu ISPA được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018,  Bộ sưu tập mới của ISPA gồm 5 mẫu giày sneaker mới gồm: ISPA Zoom Road Warrior , ISPA Overreact , ISPA Overreact Sandal , ISPA Flow 2020 và ISPA Drifter – đi kèm với áo khoác và áo đa năng, tất cả đều được thiết kế hiện địa đậm chất tương lai.

ISPA Zoom Road Warrior

Nike Ispa Road Warrior

Đầu tiên là mẫu sneaker ISPA Zoom Road Warrior, một đôi sneaker dành cho người thường xuyên phải di chuyển. Road Warrior được lấy cảm hứng thiết kế từ giày chạy bộ, bóng rổ và dép đi ngoài trời, phần gót chân giống của Nike Shox cùng bộ đệm Zoom Air xếp chồng lên nhàu. Phần upper nổi bật với phần dây đan an toàn lấy cảm hứng từ các mẫu giày đi bộ. kết hợp với miếng vá đan phía trên (siêu thoáng khí),  tổng thể mang lại sự thoải mái khi di chuyển trong ngày.

Nike ISPA Zoom Road Warrior phát hành toàn cầu vào ngày 10 tháng 7.

ISPA Overreact

Nike Ispa Overreact Fk 2 Nike Ispa Overreact Fk 1

Các đôi giày ngày nay luôn khiến các nhà thiết kế đau đầu: Làm thế nào để giày thoải mái hơn. Với Nike ISPA Overreact, vấn đề đó được đáp ứng với sự kết hợp tinh vi của các giải pháp công nghệ độc quyền của Nike. Đi đầu là bộ đệm giày Nike React giúp đôi giày nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.Nike ISPA Overreact nhân đôi mật độ Nike React.  Với thông tin này, Overreact có thiết kế layer bên trong lồng vào nhau mang lại cho nó một lợi thế thoải mái độc đáo. Hơn nữa, cả sockliner và strobel đều bị loại bỏ, nghĩa là mỗi bước được thực hiện trên lớp đệm Nike React không bị biến dạng.

Nike ISPA Overreact FK phát hành toàn cầu vào ngày 9 tháng 7.

ISPA Overreact Sandal

Nike Ispa Overreact Sandal 1 Nike Ispa Overreact Sandal 2

Overreact Sandal sở hữu phần upper xếp lớp, đan xen của nhiều chi tiết với nhau khá ấn tượng giống với mẫu giày của Balenciaga. Mẫu giày này vẫn sử dụng bộ đệm React dày với các vân nổi trừu tượng.

Nike ISPA Overreact FK Sandal phát hành toàn cầu vào ngày 31 tháng 7

ISPA Flow 2020

Nike Ispa Flow 2020 1 Nike Ispa Flow 2020 2

Chiếc giày được lấy cảm hứng từ các vận động viên thể thao cực đoan, những người thực hiện phương pháp DIY để tối đa hóa các thiết bị thi đấu của họ. Những vận động viên này liên tục cắt giảm các chi tiết thừa để giúp việc vận động trở nên thoải mái hơn. Flow 2020 được thiết kế với tiêu chí nhẹ và thoáng khí nhất, tiêu biểu là các lỗ thông gió cho phép không khí lưu thông. Các lỗ thông gió này là kết quả của sự nghiên cứu của các kĩ sư thiết kế của Nike dựa trên bản đồ nhiệt phổ biến của bàn chân con người khi hoạt động.

Nike ISPA Flow 2020 phát hành toàn cầu vào ngày 13 tháng 8.

ISPA Difter

Nike Ispa Drifter 2 Nike Ispa Drifter 1

ISPA Drifter là mẫu giày ít phá cách nhất trong bộ sưu tập này với phần upper tông màu xám chủ đạo, thiết kế kết hợp các đặc điểm của đôi giày công sở Nhật Bản. ISPA Drifter sử dụng bộ đệm bọt Zoomx.

Nike ISPA Drifter phát hành trên toàn cầu vào ngày 1 tháng 9.

Trang Phuc Nike Ispa Fall 2020

Bên cạnh bộ sưu tập giày là bộ sưu tập trang phục độc đáo được lấy ý tưởng từ các trang phục đô thị. Bộ sưu tập gồm các mẫu áo khoác, đồ bó sát, áo thun tay dài và quần short. Mang lại cảm giác thoải mái và mắt mẻ cho người mặc. Theo dự kiến, Bộ sưu tập Nike ISPA sẽ ra mắt tại Nike.com trong mùa Hè sắp tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.