Nike Daybreak Type N.534 trở lại với phong cách chắp vá đặc trưng

Nike Daybreak Type thuộc một phần của dự án N.534 – dự án hướng đến vinh danh những phiên bản prototype thử nghiệm, một vài cái tên quen thuộc có thể kể dến như AF1 Type, React-GTX Type,… Điểm thú vị của N.354 là bạn không thể đoán được những gì sẽ xuất hiện. Tất cả các sản phẩm của dự án đều là sự đột phá mang tính thử nghiệm, đó có thể là hệ thống closure, chất liệu, phương pháp gia công,..

Af1 Type Shoe 1
AF1 Type
Nike React Type Gtx Phantom 1
React-GTX Type

Với NIke Daybreak Type, chất liệu là trọng tâm của thiết kế. Phần giày được làm từ một loại Mesh thoáng khí rất mỏng, nhẹ cùng chấm bi trắng đáng yêu và kết hợp cùng Suede cho những vị trí cần gia cố. Có lẽ, thứ Nike thử nghiệm chính là về sự cân bằng – mỏng, nhẹ, thoáng khí nhưng vẫn đạt độ bền và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nike Daybreak Type What The Cz8654 164 5

Nike Daybreak Type được thiết kế theo phong cách deconstructed quen thuộc với những đường chỉ lộ thiên nổi bật. Những tấm vải denim phối hợp cùng hồng sáng, xen lẫn da lộn vàng nhạt, xanh dương và caro cam ở gót giày đã tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo mang đậm màu sắc retro. Hoàn thiện thiết kế là dấu Swoosh rực rỡ với 2 dải màu cam và hồng tươi sáng bao bọc đường viền bên ngoài. Phối màu mang 1 nét tinh nghịch, sặc sỡ nhưng cũng không kém phần cổ điển, nhuốm màu thời gian, để lại ấn tượng rõ nét trong tâm trí người hâm mộ.

Hãy đón xem những hình ảnh chi tiết của Nike Daybreak Type dưới đây. Mặc dù phiên bản đã có sẵn ở Châu Á, nhưng hy vọng bản phát hành chính thức sẽ đến Nike.com trong những tháng tới.

Nike Daybreak Type What The 1

Nike Daybreak Type What The 2

Nike Daybreak Type What The 3

Nike Daybreak Type What The 4

Nike Daybreak Type What The 5

Nike Daybreak Type What The 6

Nike Daybreak Type What The 7

Nike Daybreak Type

Ngày phát hành: Chưa công bố
Màu sắc: Sail/University Blue-Speed Yellow-Bright Crimson
Mã sản phẩm: CZ8654-164

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.