Nike Blazer Low ’77 Ghost – thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ

Với những nét vẽ như họa tiết gingham và những mảng sơn, Nike Blazer Low trong thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ giới sneakerhead. Mới đây, Nike lại tiếp tục “chiều lòng” người hâm mộ khi cho ra mắt Blazer Low ’77 Ghost – thiết kế phát hành độc quyền dành cho phái nữ. Nhiều dự đoán cho rằng, Nike Blazer Low ’77 Ghost  với kiểu dáng đẹp cùng đỉểm nhấn xanh pastel này sẽ đẩy dòng Blazer Low lên một tầm cao mới. 

Nike Blazer Low 77 Wmns White White White Ghost Dc4769 103 5
Nike Blazer Low ’77 Ghost – thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ

Dường như, trong năm 2021 bảng màu pastel sẽ được Nike ưu ái nâng cấp cho các thiết kế của mình. Nike Blazer Low ’77 Ghost, sử dụng tông màu xanh pastel làm chủ đạo trên toàn bộ phần Upper (thân trên). Như mọi thiết kế nguyên bản, Nike Blazer Low ’77 Ghost sử dụng da mịn kết hợp cùng grey suede trên phần Toe và Forefoot, tạo một cái nhìn tổng thể đầy tinh tế.

Nike Blazer Low 77 Wmns White White White Ghost Dc4769 103 6

Nike Blazer Low ’77 Ghost  – thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ

Phần swoosh da đặc trưng của hãng cùng phần heel tab và tongue label cùng được Nike đặc cách “phủ xanh” toàn bộ, kết hợp hài hoà cùng tông màu chủ đạo.

Nike Blazer Low 77 Wmns White White White Ghost Dc4769 103 3 Nike Blazer Low 77 Wmns White White White Ghost Dc4769 103 8

Nike Blazer Low ’77 Ghost – thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ

Đối với Nike Blazer Low ’77 Ghost, phần Tongue (lưỡi gà) sử dụng thiết kế xốp lộ ra ngoài kết hợp sắc thái vàng tươi, tạo thêm nét cổ điển nhưng không kém phần năng động cho một thiết kế đầy tối giản. 

Nike Blazer Low 77 Wmns White White White Ghost Dc4769 103 2

Nike Blazer Low ’77 Ghost – thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ

Với giá khởi điểm 75$, Nike Blazer Low ’77 Ghost sẽ được phát hành chính thức tại trang web Nike.com và các nhà phân phối bán lẻ của Nike vào tháng sau. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về thiết kế tinh tế dành riêng cho phái nữ – Nike Blazer Low ’77 Ghost? Hãy theo dõi KYS PLUS để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.