Nike Air Max Viva “loại bỏ” hoàn toàn thiết kế cũ?

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Nike Air Max Viva đã hoàn toàn chinh phục những sneakerhead, tín đồ mê giày có niềm đam mê với phong cách tối giản. Loại bỏ hoàn toàn những bảng màu đa dạng đã từng sử dụng trước đây cho dòng Air Max, Nike Air Max Viva gợi nhớ tới các vùng lãnh nguyên Bắc Cực khi kết hợp hoàn hảo hai tông màu trung tính trắng và xám.

Nike Air Max Viva Wmns Summit White Platinum Tint Grey Fog Summit White Db5269 100 5

Nike Air Max Viva hé lộ hình ảnh mới nhất 

Chất liệu leather và mesh được bao phủ toàn bộ upper (thân trên), cùng các đường khâu và lỗ hở mới giúp nâng cao mũi giày, tạo trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng

Nike Air Max Viva Wmns Summit White Platinum Tint Grey Fog Summit White Db5269 100 6

Nike Air Max Viva hé lộ hình ảnh mới nhất 

Phần vải camo trắng – xám được thiết kế tinh tế, chiếm trọn phần heel (Gót giày) và Mid Sole (Đế giữa). Dù giữ nguyên thiết kế đệm khí ở những phiên bản cũ, Nike Air Max Viva vẫn tạo được sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi phần dây giày đã được nâng cấp. Có lẽ, 2021 là năm mà Nike sẽ đưa ra rất nhiều sự thay đổi về lacing (dây giày) trên các thiết kế của mình.

Nike Air Max Viva Wmns Summit White Platinum Tint Grey Fog Summit White Db5269 100 1  Nike Air Max Viva Wmns Summit White Platinum Tint Grey Fog Summit White Db5269 100 8

Nike Air Max Viva hé lộ hình ảnh mới nhất 

Theo thông tin mới nhất từ Nike, “thiên thần áo trắng” này sẽ được đưa ra thị trường với giá khởi điểm lên tới 140$. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của Nike Air Max Viva.

Nike Air Max Viva Wmns Summit White Platinum Tint Grey Fog Summit White Db5269 100 2

Bạn cảm thấy thế nào về thiết kế mới nhất của Nike? Hãy cho KYS+ biết ý kiến của bạn về Nike Air Max Viva dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.