Nike Air Force 1 GS White/Light “hoàng hôn” cực thu hút

Mặc dù, Nike Air Force 1 cùng vẻ ngoài cổ điển và tông trắng chủ đạo đã không còn xa lạ đối với những người chơi hệ giày, nhưng thiết kế Nike Air Force 1 GS White/Light sắp ra mắt tới đây của thương hiệu này sẽ thay đổi đa phần những hình dung “cổ điển” của các tín đồ nghiện giày hay Nike Fan về AF1.

Nike Air Force 1 Gs White Light

Nike Air Force 1 GS White/Light khuấy động hè 2021

Đối với cách phối màu độc quyền sắp ra mắt của Nike Air Force 1 GS White/Light, Nike đã lấy cảm hứng về màu sắc và họa tiết từ hoàng hôn, tạo ra vẻ ngoài vui tươi, lý tưởng cho mùa hè sắp tới. Đặc biệt hơn, chủ đề “mặt trời lặn” này, đã từng xuất hiện trong thiết kế Air Max 90 kid được phát hành gần đây từ phía Nike. Tương tự như Air Max 90, Nike Air Force 1 GS White/Light chọn đế da trắng mịn. Swoosh đặc trưng từ thương hiệu được “nhuộm” màu tím đậm, kết hợp cùng điểm nhấn vàng đồng, mang lại hiệu ứng chuyển màu gần như hoàn hảo.

Nike Air Force 1 Gs White Light Thistle Copa Dark Purple Dust Dc8188 100 5

Nike Air Force 1 GS White/Light khuấy động hè 2021

Heel tab (tab gót chân) cũng được Nike ưu ái thêm sắc tím nhạt “Light Thistle”, tạo một tổng thể hài hoà vô cùng hoàn hảo. Nhằm gợi nhớ đến sắc vàng rực rỡ chiếu sáng bầu trời trong buổi chiều hoàng hôn, logo Nike được thêu trên phần gót giày sử dụng chỉ đỏ thẫm, đồng bộ cùng màu đỏ cam bao phủ toàn bộ insole (đế giày).

Nike Air Force 1 Gs White Light Thistle Copa Dark Purple Dust Dc8188 100 8

Nike Air Force 1 GS White/Light khuấy động hè 2021

Trong khi đó, Copa neon được áp dụng cho logo Air trên midsole (đế giữa) và Swoosh mini thêu ở gần toe như những điểm nhấn bổ sung về độ sáng. Ngoài ra, một biểu tượng hình tròn trên tongue label mang sắc thái hoàng hôn, thay thế biểu tượng Nike Air tiêu chuẩn, gợi nhớ hoàn hảo “mặt trời lặn” chủ đạo của Nike Air Force 1 GS White/Light.

Nike Air Force 1 Gs White Light Thistle Copa Dark Purple Dust Dc8188 100 1

Một thiết kế đầy nổi bật, dễ mix and match với mọi phong cách như Nike Air Force 1 GS White/Light liệu có thu hút bạn? Hãy comment ý kiến của bạn và theo dõi KYS+ để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker trong ngày nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.