Nike Air Force 1 GORE-TEX trình làng sneaker những hình ảnh đầu tiên

Chống gió, chống thấm nước và thoáng khí là một trong chất liệu vĩ đại nhất với con người được phát minh bới GORE-TEX. Những thương hiệu nổi tiếng trong giới thờ trang như Arc’teyx, The North Face đã quá “quen mặt” với những chất liệu tuyệt với này, và hiện nay chúng đã bắt “mon men” vào văn hoá sneaker. Mới đây, Nike cũng đã bắt kịp xu hướng này, khi bắt tay cùng GORE-TEX, áp dụng công nghệ chống thấm đỉnh cao của hãng này vào mẫu Nike Air Force 1 GORE-TEX mới nhất.

Nike Air Force 1 Gore Tex Dj7968 100 3

Nike Air Force 1 GORE-TEX hé lộ hình ảnh mới nhất

Với mức giá dự kiến chào thị trường sneaker lên tới 150$, cùng kế hoạch ra mắt 2 bản phối màu duy nhất White và White – Hyper Loyal, các sneakerhead đã bắt đầu “nghe ngóng” thông tin về đôi giày hoàn hảo này rất lâu. Toàn bộ phần Upper (thân trên), logo và Socklining (lót giày) được dự đoán rằng sẽ áp dụng tối đa công nghệ từ phía GORE-TEX, nâng mức chống thấm lên tới hoàn hảo, tạo cho người dừng một cảm giác thoải mái, không còn lo ngại về việc những cơn mưa bất chợt có thể giết chết “đứa con” tinh thần của bạn một cách từ từ.

Nike Air Force 1 Gore Tex Dj7968 100 5 Nike Air Force 1 Gore Tex Dj7968 100 6

Nike Air Force 1 GORE-TEX hé lộ hình ảnh mới nhất

Phần Insole (đế trong) cũng được Nike nâng cấp khi sử dụng hiệu ứng shadow với tông màu xanh nước biển nhạt kết hợp hài hoà cùng tông trắng chủ đạo. Tuy nhiên, yếu tố nổi bật nhất khiến các sneakerhead sục sôi vì Nike Air Force 1 GORE-TEX không chỉ dừng lại ở công nghệ chống thấm đỉnh cao, thiết kế hoàn hảo mà còn phải nhắc đến phần Lace (dây giày) đang được Nike đổi mới. Phần Lace Tags (mảnh kim loại hoặc nhựa đính kèm dây giày) đã được loại bỏ hoàn toàn trên Nike Air Force 1 GORE-TEX. Thay vào đó là một chiếc matching toggle, nhằm cố định dây giày, tạo cảm giác dễ chịu, tiện dụng cho người dùng trong khi sử dụng.

Nike Air Force 1 Gore Tex Dj7968 100 1 Nike Air Force 1 Gore Tex Dj7968 100 8

Nike Air Force 1 GORE-TEX hé lộ hình ảnh mới nhất

Bạn có hào hứng với một dôi giày chống thấm nước tuyệt đỉnh và không mất thời gian thắt dây giày khi sử dụng không? Hãy cho KYS+ biết dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.