Nike Air Force 1 xuất hiện hình ảnh mới, bạn đã biết chưa?

Bước sang tuổi 39 trên thị trường sneaker, Nike luôn được các tín đồ sneakerhead yêu thích và săn đón. Chắc chắn rằng, hình ảnh mới của NIke Air Force 1 sẽ tạo nên một cú nổ lớn trong năm 2022 đối với những người chơi hệ giày đầy nhiệt huyết. Vậy đôi giày này có gì mà lại thu hút các sneakerhead tới vậy? Hãy cùng KYS+ tìm hiểu những hình ảnh đầu tiên của Nike Air Force 1 ngay sau đây!

Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 1

Nike Air Force 1 hé lộ hình ảnh mới  

Giữ thiết kế nguyên bản, bản mới của Nike Air Force 1 vẫn giữ nguyên vẻ đẹp “không màu” với tông trắng là chủ đạo, ôm trọn upper (thân trên). Chất liệu da mịn quen thuộc được loại bỏ trên kiểu dáng truyền thống cũ, thay thế bằng Velco-baked trên phần toe box (da trên mũi giày), Swoosh (logo) và Heel panel (gót giày).

 

Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 8

Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 3

Nike Air Force 1 hé lộ hình ảnh mới  

Đi kèm với Nike Air Force 1, là hai sets logo  “Sapphire Logo” hoàn toàn có thể thay thế Swoóh trắng quen thuộc. Bộ sole (đế giày) cũng được Nike nâng cấp lên một tầm cao mới, khi kết hợp Saphire Blue với tông trắng chủ đạo trên cả midsole (đế giữa) và outsole (đế ngoài). Tuy nhiên, Nike Air Force 1 low – top được “chào đời” giới sneaker lần này, lại là một phiên bản kid. Mặc dù chưa có bất kì thông báo nào từ phía NIke, nhưng nếu đã lỡ say mê phiên bản “Saphire Blue” Nike Air Force 1 này, hãy cập nhật thông tin thật nhanh từ KYS+ nhé! Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình tắm trong vẻ đẹp hoàn hảo này nhé!

Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 2 Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 4 Nike Air Force 1 Gs Db4545 105 7

Vậy bạn cảm thấy thế nào về phiên bản mới NIke Air Force 1 này, hãy cho chúng mình biết dưới phần Comment nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.