Những đôi Ananas 2020 đẹp và thu hút người nhìn nhất

Trong tiếng Anh nghĩa của từ Ananas là Trái Dứa. Hiện tại ở thị trường Việt Nam tên tuổi của thương hiệu đang dần được khẳng định, hàng loạt các phiên bản đang làm mưa làm gió tại thị trường. Cùng KYS+ tìm hiểu thêm nhé

Ananas Track 6 màu Triple White 

Những đôi Ananas 2020 đẹp Và Thu Hút Người Nhìn Nhất

Thiết kế năng động, khỏe khoắn, gọn gàng thể hiện sự độ hot và nổi bật không thể phủ nhận. Hiện tại Ananas Track 6 màu Triple White đang hot nhất thời điểm hiện tại.

Creas Flip-Flap màu Snorkel Blue

Dáng cổ cao của Ananas có lẽ dù đã bước qua thập kỉ mới vẫn không thể ngừng hot. Ananas Creas Flip-Flap được sản xuất với số lượng giới hạn. Ngẫu hứng, đảo nghịch và truyền tải “bí quyết” của sự hạnh phúc.

Những đôi Ananas 2020 đẹp Và Thu Hút Người Nhìn Nhất.2

Urbas Pineapple Or Ananas màu Pineapple Peel

“Urbas Pineapple or Ananas Pack” với quai dán tiện lợi gây ấn tượng với những phối màu “rất vui”. Kĩ thuật in foxing lần đầu tiên được sử dụng với dòng chữ “Pineapple Ananas” chạy dọc viền quanh. Điểm nhấn cuối cùng chính là thiết kế quả Dứa được thêu tỉ mỉ ở quai dán thay cho logo cách điệu thường thấy càng làm rõ hơn tính cách của dòng sản phẩm Urbas và thông điệp muốn truyền tải của bộ sản phẩm.

Những đôi Ananas 2020 đẹp Và Thu Hút Người Nhìn Nhất.3

Urbas Corluray màu Grasses

Lại tiếp tục là Corluray nhưng trong một dáng hình khác. Xuất phát từ thuật ngữ “corde du roi” (vua của các loại vải) của người pháp, vải Corduroy bắt đầu được sử dụng vào những năm 70 của thế kỷ trước. Được dệt thủ công từ những sợi xoắn nằm song song với nhau, loại vải này thường được sử dụng làm chất liệu cho những bộ trang phục hoàng gia thời đó.

Những đôi Ananas 2020 đẹp Và Thu Hút Người Nhìn Nhất.4

Basas Bumper Gum màu Offwhite/Gum

Sự kết hợp giữa những tông màu cơ bản, dễ ứng dụng của dòng giày Basas và điểm nhấn màu Gum ở phần bumber đã mang đến cho “Basas Bumber Gum” Pack cái nhìn phá cách và thu hút. Cùng với quai dán trẻ trung và tiện lợi, đây chính là đôi giày dành cho những ai tìm kiếm sự mới mẻ từ những điều quen thuộc, truyền thống.

Những đôi Ananas 2020 đẹp Và Thu Hút Người Nhìn Nhất.5

Trên đây là các mẫu giày Ananas 2020. Bạn thích và mong muốn sở hữu đôi nào?. Tín đồ sneaker mong chờ Ananas sẽ ra thật nhiều sản phẩm. Hi vọng, các thông tin trên hữu ích tới người đọc cùng theo dõi KYS+ để biết thêm nhiều thông tin

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.