New Balance tung BST mới nhất collab cùng Aimé Leon Dore

Nhắc đến New Balance, các sneakerhead đã không còn xa lạ với Aimé Leon Dore – Thương hiệu thời trang đường phố và lifestyle của New York. Mới đây, thương hiệu này đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên của bản collab ALD x New Balance P550. Hãy cùng KYS+ chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất này nhé!

Aime Leon Dore New Balance P550 Spring 2021

New Balance nhá hàng bản collab ALD X New Balance P550

Mới đây, nhãn hiệu thời trang có trụ sở tại thành phố New York đã hé lộ những hình ảnh mới nhất với tên gọi “The World’s Borough”. Đồng thời, trong những hình ảnh mới này, thương hiệu thời trang đường phố New York đã khéo léo lồng ghép những hình ảnh mới nhất của bản collab ALD x New Balance P550 với bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của hãng.

Aime Leon Dore New Balance P550 Spring Summer 21

New Balance nhá hàng bản collab ALD X New Balance P550

Tương tự như những thiết kế đã được chào thị trường sneaker vào đầu tháng 10, ALD x New Balance P550 sử dụng tông trắng ngà làm chủ đạo, kết hợp khéo léo cùng xanh và vàng trên logo, tongue (lưỡi gà) và outsole (đế ngoài) tạo một tổng thể hài hoà những không kém phần nổi bật.

Aime Leon Dore New Balance P550 Spring Summer 21 2

New Balance nhá hàng bản collab ALD X New Balance P550

Ngoài bản phối vàng và xanh, thương hiệu thời trang đến từ New York còn cho biết bản phối xanh navy và đỏ cũng sẽ được gia nhập đội hình trong ngày 16/4 sắp tới.

Aime Leon Dore New Balance P550 Spring Summer 21 4

Với giá khởi điểm lên tới 130$, bạn có hồi hộp chiêm ngưỡng mẫu giày đơn giản nhưng không kém phần năng động này không? Hãy cho KYS+ biết dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.