New Balance 327 “Undyed” nhà vô địch về thiết kế bền vững

New Balance đang tiếp tục cống hiến không ngừng cho thời trang bền vững và thân thiện với môi trường, lần này là việc bổ sung đôi giày thể thao New Balance 327 “Undyed” vào danh sách các lựa chọn thân thiện với môi trường. Chiếc 327 lấy cảm hứng từ những năm 70 đã được chứng minh là một cú hit lớn đối với New Balance kể từ lần đầu tiên được phát hành vào tháng 4. Hiện nhãn hiệu đã thêm một biến thể kiểu dáng đẹp và bền vững cho đôi giày thể thao bán chạy mới nhất của mình.

New Balance 327 Undyed Sustainable Sneakers Info 2

Đôi giày thể thao New Balance 327 là sự giải thích mới mẻ về xu hướng hồi sinh của thập niên 70, nhấn mạnh sự chuyển hướng sang các mẫu di sản đơn giản hơn, gọn gàng hơn với hơi hướng hiện đại. Đúng như tên gọi của nó, 327 “Undyed” xuất hiện mà không có bất kỳ sắc tố hay màu sắc nào, giúp tiết kiệm nước, năng lượng và chất thải trong quá trình sản xuất.

New Balance 327 Undyed Sustainable Sneakers Info 1

Màu kem nhạt và màu xám đáp ứng cho các màu trên, màu tự nhiên sử dụng nhiều năng lượng và nước tạo ra màu sắc rực rỡ hơn. Một chiếc đế bằng nút chai hoàn thành nỗ lực có ý thức về môi trường, có phần đế giữa màu trắng và đế bằng kẹo cao su tôn lên màu sắc trung tính.

New Balance 327 Undyed Sustainable Sneakers Info 4

Logo “N” quá khổ hoàn thiện phần bên, trong khi thương hiệu đặc trưng của NB được in nổi trên lưỡi gà và đế cao su hoàn thiện thiết kế.

New Balance 327 Undyed Sustainable Sneakers Info 5

Chiếc 327 nguyên bản đầu tiên đến với NewBalance.com vào ngày 8 tháng 8. Hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn, cùng theo dõi KYS+ để cập nhập các tin mới nhất về sneaker nha.

 

New Balance 327 “Undyed”

Ngày phát hành: 8 tháng 8, 2020

Gía bán: $ 100

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.