Những lí do nên chọn New Balance thay vì Nike hay Adidas

Nói về lĩnh vực thời trang thì có hàng nghìn thương hiệu và sự lựa chọn. Trong giới sneaker thì không thể bàn cãi sự phổ biến của Nike và Adidas. Chiến dịch quảng cáo cực tốt , thương hiệu có tiếng. Tuy nhiên, cũng không ít người phàn nàn về thương hiệu top này về giá cả, chất lượng, kiểu dáng. Chúng ta được quyền lựa chọn không lí do gì mà phải chung thành với một hoặc hai thương hiệu. Tìm hiểu đôi chút về New Balance cùng KYS+.

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance

 1. Chất lượng

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png1

Trong ảnh là đôi NB 574, mẫu giày bình dân và cực phổ biến của New Balance với giá bán lẻ khoảng 70 USD. Ít có đôi giày tầm thấp nào vẫn được “khoác lên” lớp suede (da lộn) mềm mịn như vậy.

Lời phàn nàn chúng ta được nghe nhiều nhất từ những người mê giày, đặc biệt là người sưu tập Jordan hay đại loại là những mẫu giày từ thập niên 80 trở lại đây là: chất lượng càng ngày càng tệ, da giày quá cứng, da lộn thì quá dễ xù…Với New Balance thì khác, dù là bất kể là model nào bạn cũng sẽ nhận được một đôi giày có chất lượng đáng ngạc nhiên.

2. Thoải mái

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png4

Bên cạnh sự thoải mái cho đôi chân đến từ phần upper (thân giày) có chất lượng cao. Sự thoải mái của bộ đệm là một trong những yếu tố hàng đầu để chọn lựa giày. Một đôi giày phải tạo cho người mang sự êm ái khi vận động. New Balance hiểu rõ điều đó và đã áp dụng rất nhiều công nghệ tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến ngay một địa chỉ bán giày New Balance chính hãng gần nhất, xỏ thử và bước đi. Bạn sẽ thấy New Balance biết cách “chiều lòng” bàn chân bạn đến thế nào.

3. Phong cách

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png5

New Balance ra mắt rất nhiều mẫu giày phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng từ đi chơi, chạy bộ, tập gym… Với phong cách và cách phối màu đa dạng, bạn sẽ rất dễ dàng khi tìm kiếm một đôi giày phù hợp với mình.

4. Công nghệ

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png6

ENCAP – RevLite – ABZORB là một vài công nghệ mà một đôi New Balance hỗ trợ.  ABZORB là sự pha trộn giữa đệm bọt và một bộ nén khí. Giúp chân giảm chấn khi vận động. New Balance luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ.

5. Sự tỉ mỉ trong gia công

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png7

Một điều mà New Balance luôn tự hào đó là: từ dòng giày bình dân đến cao cấp, gia công ở Mỹ hay nước thứ 3 thì chất lượng gia công luôn được đảm bảo. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy tham khảo đánh giá từ những người đã và đang sử dụng giày New Balance.

6. Kiểu dáng

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png9

Các mẫu chữ ký hiệu và ý nghĩa tương ứng như sau:

M (Men’s ): Kiểu nam

W (Women’s): Kiểu nữ

RC (Racing Comp): Giày thi đấu

O (Outdoor): Giày đi ngoài trời

W (Walking): Giày đi bộ

R (Run): Giày chạy bộ (sử dụng công nghệ vật liệu nhẹ ReVlite)

L (Lifestyle): Giày thời trang nói chung

T (Trail): Giày chạy việt dã

X (Cross-Training): Giày tập hạng nặng

CT / C (Tennis); Giày chơi Tennis (Lưu ý: đôi lúc còn có thêm ký hiệu MR hoặc WR ở trên, tương ứng với giày chạy bộ của Nam và của Nữ)

7. “Keep it real” – New Balance là thương hiệu lâu đời và độc nhất

Nhung Li Do Ban Nen Chon New Balance.png11

New Balance đã có lịch sử hơn 100 năm gây dựng và phát triển. New Balance biết rõ khách hàng cần gì ở họ và biết rõ họ phải làm gì để nâng cao sự thích thú của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng (trừ những đôi NB cực hiếm), không quảng cáo ầm ĩ là các yếu tố tạo nên sự độc nhất cho New Balance. Cùng theo dõi KYS+ để cập nhập nhiều thông tin về sneaker nha.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.