Khăn lau giày Clean Master có thật sự hiệu quả?

Một đôi giày bẩn được tân trang sau 5 phút? Clean Master ẩn giấu bí mật gì mà có thể thần kì tới vậy? Sau một thời gian dài xuất hiện trên thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Clean Master vẫn “mang” trong mình rất nhiều câu hỏi khó nhằn cần giải đáp. Hãy cùng KYS+ vén màn sự thật đằng sau những tờ khăn lau giày “bí ẩn” này. Cleanmaster Anh 1

CLEAN MASTER LAU GÌ?  

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Clean Master
  • Quy cách đóng gói: gói 12 khăn lau
  • Kích thước: 10x25cm – Nhỏ gọn
  • Thương hiệu: KYS Plus
  • Giá bán lẻ: 69.000/gói

Chỉ cần 5 phút sử dụng, Clean Master giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên mọi loại vải: canvas, vải lưới, giả da, cao su…. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế sử dụng chúng với vải da lộn. Do đặc điểm riêng của loại vải này, các chất vệ sinh trong Clean Master có thể khiến đôi giày của bạn dễ bị phai màu và đôi khi là làm hỏng chất vải.

Sử dụng mặt sần trên khăn lau chà lên giày, lặp lại thao tác nhiều lần cho tới khi vết bẩn đã được xoá bỏ hoàn toàn trên bề mặt đôi giày của bạn. Sử dụng lực mạnh hơn đối với các vết bẩn lâu ngày, chỉ trong chốc lát, đôi giày của bạn sẽ được “hồi phục”, quay lại hình ảnh lung linh ban đầu.

Clean0937

CLEAN MASTER CÓ TẨY ĐƯỢC CÁC VẾT Ố VÀNG?

Clean Master không thể tẩy hoàn toàn các vết ố trên bất kỳ đôi sneaker nào, bởi lẽ đây chỉ là một sản phẩm vệ sinh giày và không chứa bất kỳ dung dịch hay các chất tẩy bên trong. Chính vì điều đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo sẽ ảnh hưởng tới da tay hay các vấn đề sức khoẻ khác. Tuy nhiên, khác với các sản phẩm vệ sinh hiện tại trên thị trường, Clean Master tự hào khi không để lại bất kì hiện tượng ố vàng nào sau khi sử dụng.

Các thương hiệu có tiếng như Crep, Reshoevn8r,… đều đã sản xuất dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, giá thành khá cao và đôi khi bạn sẽ không thể check được chất lượng của dòng sản phẩm. Hãy thử sử dụng khăn lau giày cao cấp Clean Master của KYS+ , để trải nghiệm một sản phẩm có giá “mềm” hơn, nhưng vẫn có thể đưa màu trắng “tinh” về lại với đôi giày của mình bạn nhé!

Những lưu ý khi sử dụng Khăn giấy ướt vệ sinh giày CLEAN MASTER

  • Tái sử dụng khăn cũ nhiều lần có thể làm giảm hiệu quả.
  • Luôn đậy lại dán nhãn sản phẩm lại sau khi sử dụng nằm tránh khô dung dịch lau giày.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Cleanmaster Anh 4

Còn bạn, bạn đã sử dụng Clean Master hay chưa? Đó có phải là trải nghiệm tuyệt vời hay không? Hãy comment cho chúng mình biết dưới phần bình luận nhé!

 CLEAN MASTER

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.