Mặc dù có liên kết với Adidas Kanye bất ngờ chia sẻ sự tri ân dành cho Nike ISPA Road Warrior

Mặc dù có mối quan hệ nổi tiếng với adidas , Kanye West gần đây đã lên Twitter để chia sẻ sự đánh giá cao của anh ấy đối với một trong những bản phát hành mới nhất của Nike .

Mặc Dù Có Liên Kết Với Adidas Kanye Bất Ngờ Chia Sẻ Sự Tri ân Dành Cho Nike Ispa Road Warrior

Kanye West đã lên Twitter hôm nay để bình luận về kiểu dáng mới của Nike và suy nghĩ của anh ấy có phần hơi ngạc nhiên. Người sáng lập Yeezy đã đăng một bức ảnh của Nike ISPA Road Warrior, viết, “Chà, Nike thật tuyệt… Hãy tiếp tục đổi mới. Thế giới cần nó… một công việc tuyệt vời. ”

Mặc Dù Có Liên Kết Với Adidas Kanye Bất Ngờ Chia Sẻ Sự Tri ân Dành Cho Nike Ispa Road Warrior1

Kanye ‘Ye đã đăng những bức ảnh của mình đang cầm trên tay chiếc ISPA Road Warrior trị giá 500 USD để lưu ý đến sự đổi mới của Nike và cách chiếc giày đưa anh ấy trở lại tuổi thơ đầy anime của mình. Kết thúc những suy nghĩ ngắn gọn của anh ấy về chiếc giày chỉ bằng “… TÔI CẦN MỘT CẶP.”

Mặc Dù Có Liên Kết Với Adidas Kanye Bất Ngờ Chia Sẻ Sự Tri ân Dành Cho Nike Ispa Road Warrior2

Phong cách này được phát hành vào ngày 10 tháng 7, bán lẻ với giá 500 đô la và kể từ đó đã bán hết. Nó sử dụng những cải tiến từ các hạng mục chạy, bóng rổ, huấn luyện và ngoài trời của Nike và được xây dựng với phần gót nổi gợi nhớ đến các nguyên mẫu Shox đầu tiên và sử dụng các vỏ Zoom xếp chồng lên nhau và tấm lót đôi.

Nike Ispa Road Warrior

Nike ISPA Road Warrior

Phát hành: Ngày 10 tháng 7 năm 2020

Gía bán: 500 đô la

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.