Jordan Brand’s Holiday 2021 hứa hẹn bùng nổ cùng một loạt sản phẩm mới

Mới đây, Nike đã hé lộ thời gian ra mắt bộ sưu tập Jordan Brand’s Holiday 2021, hứa hẹn sẽ bùng nổ giới sneaker cùng một loạt sản phẩm mới. Theo zsneakerheadz, sẽ có rất nhiều sản phẩm mới được nâng cấp như Air Jordan 1, Air Jordan 4 và hơn thế được ông hoàng Nike mời vào bộ sưu tập. Cùng KYS+ chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng hổi mới ra lò này nhé!

Gore Tex Air Jordan 1 Holiday 2021 2

Khởi đầu của bộ sưu tập 2021, không thể không nhắc đến ai khác ngoài Air Jordan 1, một trong những mẫu giày mang đến sự đa dạng, mạnh mẽ trong thiết kế. Có dự đoán cho rằng, Air Jordan 1 sẽ sold out một cách nhanh chóng tới kỉ lục trên bản đồ Jordan Brand. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một mẫu giày lấy màu tối làm chủ đạo, cùng rất nhiều chi tiết được làm thủ công. Logo đã được Nike nâng cấp, khéo léo thêm GORE-TEX, nhằm mục đích chống nước.Những mẫu nâng cấp hoàn hảo này sẽ có 2 bản phối màu, chào thị trường với giá khởi điểm 200$.

Air Jordan Retro Holiday 2021 hé lộ hình ảnh mới 

Air Jordan 1 Retro High Og Bordeaux White Holiday 2021

Bên cạnh đó, Air Jordan 13 và Air Jordan 3 cũng được trình làng sneaker, lần lượt được bao phủ bởi 2 bảng màu Barely Green và Camo. Air Jordan 4 theo sát phía sau, với sự kết hợp cùng series được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích “Where the Wild Things Are”.

Air Jordan Retro Holiday 2021 hé lộ hình ảnh mới 

Air Jordan 3 Camo Holiday 2021 Air Jordan 4 Gs Where The Wild Things Are

Air Jordan Retro Holiday 2021 hé lộ hình ảnh mới 

Trong khi đó, bộ sưu tập Air Jordan 4 dự định sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay, cùng bản Red Thunder không thể hoàn hảo hơn. Với hai tông màu đỏ và đen phối hợp hoàn hảo, diện mạo mới của Air Jordan 7 bày tỏ một lòng tôn trọng sâu sắc với các Raptors. Với rất nhiều mẫu giày mới được nâng cấp, Nike hứa hẹn sẽ nắm vững thị trường sneaker năm nay.

Air Jordan 12 Royalty Holiday 2021 Air Jordan 7 Raptors Holiday 2021 Air Jordan 6 Midnight Navy Holiday 2021

Còn bạn, bạn đã chọn cho mình mẫu giày nào của bộ sưu tập Air Jordan sắp được trình làng này chưa? Hãy cho KYS+ biết trong phần comment nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.