‘HWC’ Nike LeBron 8s “rục rịch” trình làng sneaker trong tuần tới

Những tín đồ đam mê bóng rổ chắc đã không còn xa lạ với cái tên Lebron James – siêu sao số 1 đội ĐKVĐ NBA. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ phía Soleheatonfeet, ‘HWC’ LeBron 8 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/04 sắp tới. Hãy cùng KYS+ chiêm ngưỡng đôi giày được mệnh danh là vũ khí bí mật của dân bóng rổ nhé!

Nike Lebron 8 Hwc Cv1750 400 Lateral

‘HWC’ Nike LeBron 8s hé lộ thông tin ra mắt

Trong khoảng thời gian chuyển từ Cleveland tới Miami, với tư cách là thành viên mới của Heat, LeBron từng gây sốt giới sneaker với Nike LeBron 8 cùng bản phối bắt mắt “South Beach”. Bản phối này chỉ được các cầu thủ bóng rổ sử dụng và không có bất kì thông tin nào cho thấy Lebron 8 được rao bán công khai lúc bấy giờ. Tuy nhiên, các tín đồ nghiện giày gần như sục sôi trước thông tin mẫu giày kinh điển này sẽ được bán lẻ trong thời gian sắp tới.

Nike Lebron 8 Hwc Cv1750 400 Top

‘HWC’ Nike LeBron 8s hé lộ thông tin ra mắt

Trước những hình ảnh mới nhất của HWC Nike LeBron 8s vừa được hé lộ, có thể thấy màu cam và trắng dễ dàng khiến ta liên tưởng tới New York Knicks, nhưng ‘HWC’ Nike LeBron 8s thực chất được lấy cảm hứng từ đồng phục của Cleveland Cavaliers. Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng, nickname ‘Knicks” được sử dụng bởi thông tin James có hứng thú và sẽ chơi cho Mecca trong mùa giải tới. Tuy nhiên, thông tin này đã được chính chủ hoàn toàn bác bỏ.

Nike Lebron 8 Hwc Cv1750 400 Heel Nike Lebron 8 Hwc Cv1750 400 Outsole Nike Lebron 8 Hwc Cv1750 400 Toe

‘HWC’ Nike LeBron 8s hé lộ thông tin ra mắt

Bạn có phấn khích trước những hình mới nhất của ‘HWC’ Nike LeBron 8s không? Hãy cho KYS+ biết dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.