Bảo vệ giày đơn giản trong mùa mưa ẩm với 5 gạch đầu dòng đơn giản

Những cơn mưa bất chợt kéo đến luôn là “kẻ thù” khiến các sneakerhead lao đao, bởi lẽ chẳng ai muốn “đứa con” được mình nâng niu bảo vệ bao lâu lại ướt nhẹp, bám đầy bùn đất chỉ sau một lần sử dụng. Dưới đây là một vài tips bảo vệ giày, đặc biệt là sneaker trắng trong mùa mưa ẩm mà KYS+ luôn gối đầu giường, hãy cùng tham khảo nhé!Meo Giu Giay Sach Di Trong Mua Mua 6

Tránh việc làm ướt giày 

Đối mặt với những cơn mưa không được báo trước, khó tránh khỏi đôi giày thân yêu bị ướt sũng nước hay lấm lem bùn bẩn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn hạn chế việc này bằng cách tìm một chỗ trú an toàn, đợi đến khi mưa ngớt hoặc dứt hẳn. Việc này vừa giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như bảo vệ đứa con tinh thân của mình không bị chết sặc trong nước. Tuy nhiên, nếu đã quá vội và không thể có thời gian chờ, hãy trang bị sẵn cho mình một đôi dép, ủng hoặc những túi Ziplock bọc trọn đôi giày cùng đế chống trượt và chất liệu dày dạn, đủ mọi size đang vô cùng thịnh hành trên thị trường.

Cach Bao Quan Giay Vua Dep Vua Ben Trong Mua Mua 202005271024006362

Sử dụng dung dịch xịt chống nước 

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại xịt nano chống nước từ các thương hiệu có tiếng như Repel của Jason Mark hay Crep Protect. Dù gặp mưa hay không, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch dạng xịt này nhằm bảo vệ đôi giày của bạn khỏi những vết bẩn khác. Tuy nhiên, vì giá thành khá cao và đa phần các sản phẩm của Jason Mark trên thị trường hiện tại đều là hàng xách tay, bạn hãy cân nhắc và kiểm tra thật kỹ trước khi xuống tay quyết định mua hàng nhé!

Xit Chong Tham Nuoc 2

Vệ sinh giày thường xuyên 

Nước mưa và bùn bẩn dù ít hay nhiều, vẫn sẽ là một trong những yếu tố phá hỏng đôi giày của bạn từ trong ra ngoài. Chính vì vậy, đừng để đôi giày của bạn tự khô sau khi ngấm nước mưa. Điều này sẽ khiến vải trên phần upper (thân trên) dễ hỏng và nguy cơ gây ố vàng trên sole (đế giày) là rất cao. Thay vào đó, hãy nhanh chóng vệ sinh giày bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng của các thương hiệu có tiếng như Crep, Jason Markk, Reshoe8vn,… Nếu như giá thành của những sản phẩm này quá cao trong khả năng chi tiêu, bạn có thể tìm hiểu Cleanning Kit của KYS+ nhé! Một bộ Kit sẽ không làm bạn thất vọng cả về giá thành về chất lượng.

Bo Ve Sinh Giay Cao Cap Kys Cleaning Kit 2

Thường xuyên sử dụng giấy lau giày 

Nếu như không có thời gian để vệ sinh giày ngay tại thời điểm sử dụng, bạn có thể lựa chọn những loại giấy ướt, khăn ướt lau qua những vết bẩn vừa bám lên giày. Tuy nhiên, những loại giấy ướt trên thị trường hiện nay thường chứa khá nhiều cồn hoặc các chất có thể phá huỷ đứa con của bạn một cách từ từ. Thay vào đó, hãy trang bị cho mình những gói giấy lau giày (clean wipes) nhỏ gọn như Crep Wipes, Clean Masters,…. vừa có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám trên bề mặt giày, vừa giúp cho đôi giày của bạn không “chết dần”.

Efca06ec59b901aece3782c29afe29b3

Cất giày ở nơi khô ráo, thoáng mát 

Dù có đi mưa hay không, bạn cũng nên cất giày ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt giày. Nếu hiện tượng này xảy ra lâu, đôi giày của bạn hoàn toàn có thể bị ố vàng, hỏng vải,… Nếu đã sử dụng trong điều kiện thời tiết mưa, bạn nên giặt sạch và phơi khô ở những nơi thoáng mát, bọc giấy ăn mềm để hút ẩm tránh ẩm mốc và ố vàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại hộp giày hiện có trên thị trường để sử dụng. Ngoài ra, KYS+ có dòng hộp giày cao cấp, có cửa trượt – sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường hiện tại. Chỉ cần sử dụng hộp và bỏ một vài gói hút ẩm vào phía trong, cùng lỗ thông khí phía trên hộp, giày của bạn đã được bảo quản an toàn!

Hop Dung Giay Trong Suot 9 Maxresdefault

Những gạch đầu dòng phía trên có giúp ích cho bạn không? Hãy đóng góp cho bọn mình ở phía dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.