Hộp đựng giày shopee thực sự có tốt như quảng cáo?

Là 1 trong 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, Shopee hiện tại đang nắm vị trí số 1 về lượng người dùng và lượt truy cập (traffic) theo báo cáo năm 2019. Trên Shopee có hầu hết các mặt hàng từ tiêu dùng đến những đồ điện tử, đúng như quảng cáo “gì cũng có, mua hết ở shopee”. Tuy nhiên, điểm yếu đặc biệt của sàn TMĐT này là chất lượng sản phẩm của các nhà bán hàng do khâu kiểm duyệt không gay gắt như Tiki, Lazada hay Sendo. Do đó, đây là điều đắn đo chính với hầu hết người mua hàng, đặc biệt đối tượng chính là các bạn trẻ khi mua hàng tại đây.

Hôm nay với bài viết này, KYS Plus sẽ đánh giá qua về 1 sản phẩm được bán rất chạy trên sàn đó là hộp đựng giày shopee.

Hộp đựng giày shopee giao diện tìm kiếm

Với từ khóa tìm kiếm: “hộp đựng giày” không khó để các bạn thấy được các nhà bán hàng với lượng bán ra cực “khủng” lên tới hơn 79.000 lượt chỉ là con số duy nhất của 1 shop. Sử dụng bộ lọc, giá bán cũng vô vàn từ rẻ nhất là 4.200đ đến cao nhất là 383.000đ, chênh lệch chắc chắn nằm ở chất lượng so với số tiền bỏ ra. Do dễ dàng tạo tài khoản bán hàng mà nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng việc này nhằm móc túi người tiêu dùng bằng hàng kém chất lượng.

Đánh giá hộp đựng giày shopee

Đơn cử như ở shop đứng đầu lượt tìm kiếm của hộp đựng giày shopee lượt bán hơn 79k lượt, với giá bán là 35.000đ 1 hộp đựng giày tiêu đề hút mắt: “Hộp Đựng Giày Nắp Nhựa Cứng Trong Suốt [Tặng Túi Hút Ẩm] – Chịu Lực 4kg – Ảnh khách feedback“. Kéo đến phần feedback, lượt đánh giá 1 sao rất nhiều, shop cũng không trả lời phản hồi. Những đánh giá 1 sao đều nói về chất lượng không đúng như quảng cáo là nhựa cứng, chịu được 4kg.

Chất lượng của những hộp đựng giày shopee mà khách hàng mua về rất tệ

Chất lượng của những hộp đựng giày shopee mà khách hàng mua về rất tệ
Chất lượng của những hộp đựng giày shopee mà khách hàng mua về rất tệ với giá 35.000đ 1 hộp

Tuy nhiên, với giá tiền 35.000đ 1 hộp đựng giày, khách hàng không thể đòi hỏi được chất lượng tốt nhất như những hộp đựng giày giá tiền cao hơn 2,3 lần. Song, thay vì mua sản phẩm kém chất lượng, khách hàng có thể tham khảo và mua 1 lần cho những hộp đựng giày chất lượng hơn, thời gian sử dụng lên tới trọn đời mà không phải mua đi mua lại nhiều lần hộp kém chất lượng nữa. Tính ra số tiền bỏ ra cũng bằng nhau, thậm chí người mua sản phẩm rẻ lại tốn nhiều tiền hơn người mua hộp đắt, mà sản phẩm đến tay lại là những hộp chắc chắn, có thương hiệu rõ ràng, được bảo hành đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Hộp đựng giày shopee ngăn kéo KYS

Bạn có thể tham khảo hộp đựng giày thương hiệu KYS Plus chính hãng: tại đây đang có chương trình giảm giá giới hạn 20%.

Tóm lại, với câu hỏi liệu mua hộp đựng giày shopee có tốt không thì câu trả lời là tùy vào mục đích sử dụng và số tiền bỏ ra của mỗi người. Đúng như câu nói “tiền nào của đấy”, tiền bỏ ra nhiều hơn thì chắc chắn người mua sẽ nhận lại được sản phẩm chất lượng, được hỗ trợ đổi trả, chăm sóc tốt hơn rồi. Hãy là người dùng thông thái khi mua hàng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.