Clean Master – Sản phẩm đầu tay của KYS Plus trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc giày dép chính thức ra mắt

Hôm nay ngày 22/09, khăn lau giày cao cấp thương hiệu KYS Plus với tên gọi Clean Master đã chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm quan trọng nhất trong lộ trình các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2020 của công ty KYS Plus. Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất trong lĩnh vực phụ kiện giày dép, Clean Master ra đời nhằm giải quyết vấn đề của hầu hết người sử dụng giày dép muốn giày sạch đẹp ở mọi nơi, hay đơn giản là vệ sinh giày nhanh không mất quá nhiều thời gian.

Chỉ sau 4 ngày cập cảng, sản phẩm đã chính thức lên kệ, các khách hàng quan tâm đến sản phẩm đã có thể đặt mua ở trên trang website, fanpage và các sàn TMĐT.

Khăn lau giày sneaker Clean Master
Khăn lau giày cao cấp Clean Master

Thông tin sản phẩm:

Khăn lau giày sneaker Clean Master 2

Clean Master không chỉ giúp giữ đôi giày của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng, mà còn tránh được khỏi bụi bặm, sự phá hoại của côn trùng khi không sử dụng trong thời gian dài. Có Clean Master – bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì những tác động bên ngoài làm bẩn bề mặt giày nữa.

Với thiết kế 1 gói với 12 miếng khăn bằng vải không dệt cao cấp, không chứa bất kỳ chất gây kích ứng nào, an toàn với bề mặt giày và da tay giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh nhất.

 

Về KYS Plus

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KYS PLUS VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 5/2020, chúng tôi là 1 thương hiệu mới gia nhập thị trường trong lĩnh vực phụ kiện giày dép. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, làm việc hết mình nhằm đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.