Cách vệ sinh giày trắng một cách nhanh gọn

Đối với những đôi giày có màu trắng tinh khôi thì cách phối đồ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đã là giày “trắng” thì chỉ đẹp khi chúng ở trong tình trạng “trắng tinh”. Sau một vài lần đeo thì bụi, bẩn và các mảnh vụn sẽ nhanh chóng xuất hiện trên upper (thân trên) và midsole (đế giữa) đôi giày quý giá của bạn. Trước đây, việc vệ sinh sneaker là một công đoạn tốn nhiều công sức, đòi hỏi nhiều sản phẩm và sự hỗ trợ về tinh thần. Cùng KYS+ tìm hiểu về những cách làm chiếc giày sạch, đẹp như mới.

Giay Trang

Bạn có thể thử phương pháp này với những đôi như Air Force 1 của Nike, Stan Smith của adidas và thậm chí cả Vans ‘ Authentic . Phương pháp này là tốt nhất cho những đôi giày có phần thân trên sử dụng chất liệu vải, bông hoặc da. Các mẫu sneaker có Primeknit, Flyleather hoặc bất kỳ loại chất liệu đặc biệt nào khác cần được chú ý nhiều hơn, do độ nhạy cảm của các loại vải tương ứng.

Gia Trang 1

Hướng dẫn vệ sinh giày trắng

Cách 1:

1.Tháo dây buộc ở cả hai đôi giày và đặt chúng sang một bên.

2. Thêm một thìa baking soda (mua ở siêu thị nhiều lắm) và hydrogen peroxide (oxy già H2O2) vào bát.

3. Hòa với một lượng nhỏ nước cho đến khi muối nở tan hết.

4. Sử dụng bàn chải đánh răng cũ, chà dung dịch này lên tất cả các khu vực cần làm sạch của giày thể thao. Nhẹ nhàng chà ở những vết bẩn và ố.

5. Nhúng dây buộc vào phần dung dịch đã pha còn lại và đặt cả hai sang một bên để khô ít nhất ba giờ dưới ánh nắng mặt trời.

6. Sau khi cả hai thứ đồ đã khô, hãy giũ bỏ bất kỳ sản phẩm nào còn sót lại.

Giay Trang 2

Nếu bạn không có thời gian cũng như bận rộn với công việc của mình, hãy dùng sản phẩm của KYS+ đó là khăn lau giày cao cấp Clean Master để trải nghiệm và đưa màu trắng “tinh” về lại với đôi giày của mình nha.

3

 

 CLEAN MASTER

  • Số điện thoại đặt lịch: 078.581.6666
  • Địa chỉ: Số 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kysplus.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.