Cách bảo quản Sneaker sử dụng lâu vẫn luôn như mới

Sneaker là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ đa dạng, phong cách, tiện dụng. Vệ sinh và bảo quản giày thể thao là một trong những việc rất cần thiết để giúp cho đôi giày của mình luôn sạch sẽ và bền đẹp. Muốn diện đôi giày yêu thích hàng ngày mà chẳng âu lo về việc bảo quản hay vệ sinh? Cùng với KYS+ tham khảo ngay cách bảo quản giày thể thao trắng đi lâu luôn như mới nha!

Cách Bảo Quản Giày Thể Thao Sử Dụng Lâu Vẫn Luôn Như Mới

Để bảo quản giày thể thao đi lâu luôn như mới ?

Đối với giày thể thao thì độ ẩm, oxy và ánh sáng luôn là kẻ thù lớn nhất. Nếu đôi giày không được giữ đúng cách sẽ gây ra những thiệt hại như oxy hóa, loang màu cũng như rạn nứt da giày. Nên ưu tiên chống ẩm và oxy hóa

Tẩy sạch giày

Sử dụng baking soda,  kem đánh răng tiết kiệm nhất, hiệu quả, nhanh và tiện lợi. Tùy vào chất liệu khác nhau mà chọn chất tẩy trắng và bàn chải phù hợp. Ví dụ như giày sneaker da và vải canvas dùng bàn chải cứng, còn giày da lộn và vải lưới nên dùng bàn chải mềm để tránh làm hỏng giày. Tuyệt đối không ngâm giày trong dung dịch tẩy rửa vì như vậy khiến giày nhanh chóng bay màu hoặc có hiện tượng loang màu.

Cach Giu Giay The Thao Di Lau Luon Nhu Moi 4 1

 

Gói hút ẩm 

Nước ta khí hậu nhiệt đới gió mùa. Mức nhiệt cao độ ẩm lớn làm giảm tuổi thọ của những vật dụng khác không chỉ là vật dụng thời trang. Vì vậy, gói hút ẩm là vật dụng cần thiết cho đôi giày của bạn. Cần đặt trong hộp đựng giày thậm chí chính đôi giày của bạn cất nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách Bảo Quản Giày Thể Thao Sử Dụng Lâu Vẫn Luôn Như Mới 2

Hộp đựng giày

Để giữ đôi giày luôn như mới bảo quản khỏi nắng, mưa, bẩn, bụi bám vào giày thì tín đồ sneaker cần có hộp đựng giày để bảo quản đôi giày mình luôn như mới, sạch sẽ, thơm tho.

Cách Bảo Quản Giày Thể Thao Sử Dụng Lâu Vẫn Luôn Như Mới 3

Có thể xem hộp thêm tại KYS+

Cách Bảo Quản Giày Thể Thao Sử Dụng Lâu Vẫn Luôn Như Mới 6

Cập nhập thông tin về Sneaker cùng KYS+

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.