Air Jordan 4 UNC bùng nổ giới sneaker trong tháng 4 sắp tới

Sự phấn khích và mong chờ của những người chơi hệ giày chuyên nghiệp xung quanh Air Jordan 4 UNC đã được đền đáp khi mới đây, NIke chính thức công bố ngày ra mắt cho siêu phẩm này. Hãy cùng KYS PLUS tìm hiểu tại sao mẫu thiết kế này lại được các sneakerhead chuyên nghiệp mong chờ đến thế nhé!

Titolo Pagani Kessel Air Jordan 4 Unc

Air Jordan 4 UNC gây sốt giới sneaker 

Để kỷ niệm một trong những phiên bản được mong đợi nhất vào năm 2021 này, Titolo đã đẩy Air Jordan 4 UNC lên phân khúc cao cấp. Bằng cách hợp tác với Kessel Auto, bộ đôi này đã tạo ra một chiếc Pagani Huayra Roadster – một trong những siêu xe hấp dẫn nhất trên đường, được biến đổi để phản chiếu chính xác thông số kỹ thuật của bản phát hành Retro.

Titolo Pagani Kessel Air Jordan 4 Unc 8

Air Jordan 4 UNC gây sốt giới sneaker 

Air Jordan 4 UNC như một bản thu nhỏ thiết kế của Pagani Huayra Roadster, khi phần upper (thân trên) sử dụng toàn bộ chất liệu suede với màu xanh university bắt mắt. Phần sole (đế giày) vẫn giữ nguyên thuyết kế cơ bản của Air Jordan, nhưng được điểm xuyết những dải đốm đen – xám, tạo một tổng thể nổi bật và vô cùng bắt mắt. 

Titolo Pagani Kessel Air Jordan 4 Unc 16

Air Jordan 4 UNC gây sốt giới sneaker 

Đặc biệt hơn, Pagani Huayra Roadster còn thiết kế thêm một ngăn chuyên dụng trên cửa xe dành riêng cho Air Jordan 4 UNC. Theo dự kiến, thiết kế siêu phẩm này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 4 sắp tới. Liệu Pagani Huayra Roadster có được ra mắt cùng ngày với Air Jordan 4 UNC? Hãy theo dõi KYS PLUS để cập nhật thông tin mới nhất về sneaker nhé!

Titolo Pagani Kessel Air Jordan 4 Unc 1

Bạn có chờ đợi ngày ra mắt Air Jordan 4 UNC không? Hãy comment dứoi phần bình luận cho KYS PLUS biết nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.