Air Jordan 34 “Noah” PE – Siêu phẩm đặc biệt với lời nhắn gửi ngọt ngào của cậu bé 7 tuổi

Trong những năm gần đây, Jordan Brand sử dụng mẫu giày Air Jordan 34 để các cầu thủ NBA có thể tự do thiết kế để có phối màu riêng của mình. Phiên bản Air Jordan 34 Noah là phiên bản PE thứ 2 của Zion Williamson sau đôi “Bayou Boys” ra mắt hồi tháng 3 đầu năm nay.

Phiên bản Air Jordan 34 Noah lần này được thiết kế bởi chính cậu em trai bé bỏng Noah Anderson của Zion Williamson. Tuy chỉ mới 7 tuổi, Noah đã được thỏa sức sáng tạo với những chiếc bút màu sặc sỡ và tạo nên 1 tác phẩm có 1-0-2 của riêng mình.

Air Jordan 34 Noah Zion Williamson 2

Air Jordan 34 Noah Zion Williamson 1
Khoảnh khắc thân thiết của hai anh em Zion Williamson và Noah Anderson.

Đi vào chi tiết, Air Jordan 34 Noah là sự kết hợp giữa da tổng hợp và lưới mesh cao cấp, tạo sự thông thoáng và dễ chịu cho người mang. Không chỉ vậy, cậu bé Noah cũng đã tạo ra những đường viền đen độc đáo trên từng phần của đôi giày.

Air Jordan 34 Zion Williamson Sneaker Politics 3

Điểm đáng chú ý của đôi Air Jordan 34 Noah là các nét vẽ nguệch ngoạc bằng bút màu cực đáng yêu của Noah. Mũi giày và thân trên được vẽ bằng bút màu cam; sắc vàng xuất hiện một chút ở hai bên rìa mũi chân; phần cổ giày và gót giày được xuất hiện với các nét vẽ màu xanh lá và màu tím mộng mơ kèm biểu tượng “Nike Air” màu đen. Lưỡi gà với logo Jumpman màu đen đặc trưng, xung quanh là các nét vẽ màu tím giống ở phần gót và hai bên dây giày xuất hiện dải dọc màu xanh dương.

Air Jordan 34 Zion Williamson Sneaker Politics 4

Air Jordan 34 Zion Williamson Sneaker Politics 6

Cuối cùng, điểm nhấn đặc biệt nhất của đôi sneaker này có lẽ là miếng lót giày, với lời nhắn yêu thương của Noah tới người anh trai của mình: “To Zion, Love Noah!” Noah viết.

Air Jordan 34 Zion Williamson Sneaker Politics 7

Sắp tới Air Jordan 34 Noah sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/7 tại nike.com với mức giá dự kiến 195 USD ~ 4.600.000 VNĐ.

Air Jordan 34 “Noah”

Ngày ra mắt chính thức: 30/7/2020
Giá bán lẻ: 195 USD ~ 4.600.000 VNĐ
Mã sản phẩm: DA1897-100

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.