Air Jordan 1 Low “vẩy sơn” cực chất giá bán lên đến 90$?

Theo dự kiến ban đầu từ phía Nike, mẫu Air Jordan 1 Low sẽ “trở về” diện mạo ban đầu trong năm 2021. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới nhất, Air Jordan Low 1 sẽ được nâng cấp với một bản phối vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ sold out rất nhanh khi được tung ra thị trường. Hãy cùng KYS+ tìm hiểu về mẫu giày “vẩy sơn” độc, lạ này nhé!

Air Jordan 1 Low Paint Splatter Brushstroke Dm3528 100 7

Air Jordan 1 Low “vẩy sơn” cực chất mới

Từ những hình ảnh mới, có thể thấy Air Jordan 1 Low vẫn giữ màu off-white làm tông chủ đạo và sử dụng vải canvas trên Mid-foot, Toe-Box và Tongue như những bản retros đã được thấy trước đây. Tuy nhiên, bản nâng cấp mới của Air Jordan 1 Low được “khoác” thêm những vết sơn mới phủ toàn bộ phần upper (thân trên), tạo một diện mạo đầy phong cách và nổi bật.

Air Jordan 1 Low Paint Splatter Brushstroke Dm3528 100 1

Air Jordan 1 Low “vẩy sơn” cực chất mới

Ngoại trừ phần vải canvas kết hợp với những chấm sơn cam, vàng, đen phía upper (thân trên), Air Jordan 1 Low mới còn “sở hữu” vải da mịn và một chiếc “logo giả” được vẽ bằng sơn đen trên mặt trong của giày – chi tiết đã từng xuất hiện trên mẫu Nike Blazer Mid ’77 trước đây.

Air Jordan 1 Low Paint Splatter Brushstroke Dm3528 100 5

Air Jordan 1 Low “vẩy sơn” cực chất mới

Khác với phần upper như một bức tranh nghệ thuật, phần Sole (đế giày) vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên bản của dòng 1s. Outsole (đế ngoài) vẫn giữ nguyên màu kem kết hợp hoàn hảo cùng màu đen, tạo một tổng thể hài hoà.

Air Jordan 1 Low Paint Splatter Brushstroke Dm3528 100 4 Air Jordan 1 Low Paint Splatter Brushstroke Dm3528 100 8

Còn bạn, bạn có mong chờ đôi giày mới với giá bán dự kiến lên đến 90$ này không? Hãy comment cho KYS+ biết dưới phần comment nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.