Adidas ZX 2K Boost trở lại với 2 phối màu nổi bật vào tháng 8

Adidas ZX là một dòng giày đã tồn tại nhiều năm, một trong những sản phẩm tuy đã ra mắt rất nhiều phiên bản, nhiều phối màu nhưng vẫn luôn được mọi người chờ đón. Trong tháng 8 tới, Adidas sẽ mang một hình bóng xưa cũ  Adidas ZX 2K quay trở lại sân chơi sneakers với nhiều cải tiến trong vật liệu chế tạo. ZX 2K Boost đã được trang bị các vật liệu và công nghệ hiện đại hơn, đầu tiên phải kể đến phần đệm sử dụng công nghệ Boost hiện đại kết hợp với gót chân TPU.

Adidas Zx 2k Boost August

Phối màu Adidas ZX 2K Boost “White/Violet Pink” mang một sắc tím mộng mơ cùng màu trắng nhẹ nhàng bao phủ tạo nên một tổng thể trang nhã, ngọt ngào. Đối lập với đó là phiên bản Adidas ZX 2K Boost “Solar Yellow/Hi-Vis Red” cho thấy nét cá tính, nổi loạn với sự kết hợp của sắc đỏ và Neon bắt mắt. Thân trên của hai đôi giày đều được làm từ lưới mesh thoáng khí và công nghệ “Step-in”, giúp người dùng có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái trên từng bước đi.

Hiện tại, Adidas ZX 2K Boost dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 01/08/2020 tại  Adidas.com hoặc thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá $140 USD ~ khoảng 3.200.000 VNĐ.

Adidas Zx 2k Boost White Maroon 3

Adidas Zx 2k Boost White Maroon 1

Adidas Zx 2k Boost White Maroon 5

Adidas Zx 2k Boost White Maroon 4 1

Adidas Zx 2k Boost Red Neon 3

Adidas Zx 2k Boost Red Neon 1

Adidas Zx 2k Boost Red Neon 4

Adidas Zx 2k Boost Red Neon 5


Adidas ZX 2K Boost

Ngày phát hành: 01/08/2020
Giá: $140 USD ~ khoảng 3.200.000 VNĐ
Màu sắc: White/Violet Pink ; Solar Yellow/Hi-Vis Red


 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.