Adidas Forum Low “Hazy Emerald” sneaker kết hợp giày bóng rổ?

Khởi động mùa hè của năm 2021, Three Stripes brand tiếp tục mang đến diện mạo mới của Forum Low, kết hợp những điểm nhấn mang tính thể thao trong thiết kế mới của mình. Hazy Emerald, sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, gợi nhắc một cảm giác hoàn toàn khác so với sắc thái ấm áp của thiết kế Hi-Res Yellow Forum Low đã được ra mắt trước đây.

Adidas Forum Low Wmns Footwear White Hazy Emerald Fy7758 1

Adidas Forum Low “Hazy Emerald” hé lộ hình ảnh mới nhất 

Theo thiết kế nguyên bản quen thuộc của hãng trước đây, các fan của Adidas chắc đã không còn xa lạ với phần upper (thân trên) bằng da trắng, mang hơi hướng cổ điển. Tuy nhiên Hazy Emerald đã được Three Stripes Brand tinh tế nâng cấp phần midsole (đế giữa), sockliner (lót giày),  tongue (lưỡi gà) và logo. Tất cả những phần này đều sử dụng màu xanh ngọc làm chủ đạo, tạo một tổng thể hài hoà với upper (thân trên), những vẫn không kém phần cá tính.

Adidas Forum Low Wmns Footwear White Hazy Emerald Fy7758 2

Adidas Forum Low “Hazy Emerald” hé lộ hình ảnh mới nhất 

Tương tự như Hi-Res Yellow,  phần outsode (đế ngoài) kéo dài đến midsole (đế giữa) vẫn giữ màu xanh ngọc chủ đạo, kết hợp hoàn hảo cùng Hazy Emerald. Phần outsole (đế ngoài) vẫn sử dụng chất liệu cao su quen thuộc, cùng biểu tượng ba lá quen thuộc từ Three Stripes Brand này.

Adidas Forum Low Wmns Footwear White Hazy Emerald Fy7758 7

Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào trước diện mạo mới của Adidas Forum Low “Gazy Emerald”? Hãy cho KYS+ biết dưới phần comment nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.