7 MONCLER x fragment design x Converse chính thức ra mắt vào tháng 9 tới

Tín đồ của sneaker nói chung cũng như tín đồ Converse nói riêng lại có một tin vui. Sau nhiều tháng chuẩn bị, Moncler, fragment design và Converse đều đã chính thức công bố những hình ảnh đầu của collab. Mẫu giày này được thêm thắt những chi tiết đặc trưng từ cả ba nhãn hàng và sẽ ra mắt với hai phối màu trắng và đen.

Fragment X Moncler X Converse Chuck 70 Logo 1 1

Fragment X Moncler X Converse Chuck 70 Logo 1 2

 

 

 

Cả hai phối màu đều mang trên mình chi tiết chỉ thêu màu trắng trên nền vải canvas. Vừa lịch lãm vừa phá cách, 7 MONCLER x fragment design x Converse là sự giao thoa của ba nền văn hoá Mỹ-Pháp-Nhật. Collab này được thực hiện trên mẫu giày Converse Chuck 70 Ox. Lấy cảm hứng từ phong cách futuristic của hai nhãn hàng Moncler và fragment design, phần viền cao su đầu của collab này được làm dày lên và in hàng số seri, tạo sự tương phản ấn tượng với phần đế trắng. Ngoài ra, gần phần gót của đôi giày cũng có logo của các thương hiệu collab.

Fragment X Moncler X Converse Chuck 70 Logo 1 3

Fragment X Moncler X Converse Chuck 70 Logo 1 4

Fragment X Moncler X Converse Chuck 70 Logo 1 5

Collab 7 MONCLER x fragment design x Converse Chuck 70 Ox sẽ được ra mắt vào ngày 03/09 trên trang web chính thức của Converse. Cả hai phối màu đều có giá bán là $135 USD ~ 3,128,625 vnđ.

 

Collab 7 MONCLER x fragment design x Converse Chuck 70 Ox

Lịch phát hành: 03/09/2020

Gía bán: $135 USD ~ 3,128,625 vnđ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.