Hình thành 5 thói quen bảo quản giày, không tự mình giết chết sneaker

Giày trắng trở nên ố vàng sau một quãng thời gian sử dụng? Giày hỏng form, bong miếng dán đế dù đã bảo quản rất cẩn thận? Đây chắc hẳn là những trường hợp mà các sneakerhead đã từng gặp ít nhất 1 lần trong những năm tháng chăm “con” phải không nào? Vậy thì hãy cùng KYS PLUS hé lộ 5 tips bảo quản sneaker như mới nhé!

Tan Minimalist Promotion Bed & Breakfast Inns Facebook Post

Đừng lười vài giây cởi giày 

KYS PLUS nhận thấy rằng, đa phần người sử dụng có thói quen cọ hai chân vào nhau để cởi giày. Thói quen này tưởng chừng như rất nhỏ và không đáng để tâm, nhưng nếu được hình thành trong thời gian dài, nó có thể làm trầy xước má gót đôi sneaker của bạn. Thay vào đó, hãy dành ra vài giây dùng tay và kéo phần gót ra để cởi giày nhé! Như vậy, đôi giày của bạn sẽ có tuổi thọ dài hơn đấy!

Khong Coi Duoc Giay 1024x683

Hình thành thói quen sử dụng hộp giày 

Sau khi tháo giày, chắc hẳn, bạn sẽ để đôi giày của mình vào góc nhà hoặc sát cửa ra vào – nơi rất dễ bị giẫm đạp và bám bụi phải không nào? Hãy thay đổi thói quen này! Thay vào đó, bạn có thể chọn lựa những kệ để giày bằng gỗ, hoặc các các hộp giày thông minh. Hộp giày vừa giúp bạn bảo quản đứa con của mình, vừa giúp bạn “khoe trọn vẻ đẹp trong tủ kính” đấy! Ngoài ra, đừng quên để một vài gói hút ẩm trong hộp giày nhé!  Hãy thử tham khảo hộp giày thông minh của KYS PLUS – hộp giày cửa ngang, trượt tự động, độc quyền tại Việt Nam nhé!

4

Ngưng thói quen ném giày vào máy giặt 

Dù công việc có bận rộn đến mấy, lịch trình có căng thẳng tới đâu, bạn cũng đừng tiết kiệm vài phút mà tống giày vào máy giặt nhé! Tốc dộ quay mạnh và nhiệt độ nước không thích hợp của máy giặt có thể làm hỏng form giày cũng như dễ làm loang lổ màu và các vết bẩn trên giày đấy!

Giat Giay Bang May Giat 3

Dừng thói quen phơi giày dưới ánh nắng

Như đã đề cập từ rất nhiều bài viết trước, KYS PLUS không khuyến khích bạn phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Thói quen này sẽ “giúp” đôi giày của bạn dễ ố vàng, bạc màu hơn và đôi khi là hỏng cả chất liệu vải. Thay vào đó, bạn có thể phơi và bảo quản giày ở những nơi khô ráo, thoáng khí và tránh ánh nắng trực tiếp.

Scarpe Volanti1 Min

Duy trì thói quen vệ sinh giày thường xuyên 

Một trong những điều cần lưu ý nhất đó là bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của “con cưng” hơn, đồng thời giúp bạn luôn tự tin bước ra đường cùng bộ outfit hoàn hảo. Chẳng ai lại muốn sở hữu một đôi giày được bảo quản cẩn thận nhưng lại không được vệ sinh thường xuyên phải không nào? Hãy sử dụng các bộ vệ sinh giày chuyên dụng có chứa các dung dịch không gây hại tới giày. Nếu như khống có quá nhiều thời gian, hãy thử tham khảo sản phẩm giấy lau giày Clean Master – sản phẩm hot nhất của KYS PLUS nhé!

Efca06ec59b901aece3782c29afe29b3

Mùa lễ hội đã tới rất gần rồi, hãy áp dụng những thói quen gối đầu giường của KYS PLUS, tránh tự mình phá hỏng “con cưng” của bạn nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.