4 mẫu giày đi mưa cực chất mọi sneakerhead đều biết

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các sneakerhead trong mùa mưa ẩm kéo dài sắp tới chính là cách vệ sinh, bảo quản giày cưng không “giảm tuổi thọ” nhanh chóng. Bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn, chỉ cần top 3 sản phẩm bảo vệ giày trong mùa mưa mà mọi người chơi hệ giày đều có, bạn đã có thể bảo vệ giày cưng đến mức tối đa. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm đó, KYS+ mang tới 4 mẫu giày đi mưa cực chất, gây sốt giới sneaker một thời.

Những đôi giày thể thao đi mưa tiện lợi

4 mẫu giày đi mưa tiện lợi

Converse Rubber 

Trở thành một trong những hiện tượng vô cùng hot trong giới sneaker vào đầu năm 2015, Converse Rubber với chất liệu phá cách cùng hàng loạt màu sắc độc đáo, thiết kế này trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho dân chơi giày trong mùa mưa ẩm. Nhờ chất liệu cao su mới lạ, Converse Rubber lọt vào top những đôi giày đi mưa nổi bật nhất lúc bấy giờ.

Giay The Thao Di Mua

4 mẫu giày đi mưa tiện lợi

Nike Roshe Run Flyknit (và những phiên bản Roshe Run khác)

Thiết kế đình đám của thương hiệu NIke sử dụng chất liệu Flyknit là một trong những điểm sáng của thương hiệu này. Nổi tiếng với những mẫu giày có thiết kế đẹp mắt làm nên tên tuổi của hãng, Tuy nhiên những thiết kế của Nike thường sử dụng vải lưới hoặc vải da, suede,..những chất liệu khó vệ sinh sau khi ngấm nước mưa và bùn đất. Với Roshe Run Flyknit, lượng mưa nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến chất liệu vải của giày. Đặc biệt hơn, giống với các phiên bản Roshe Run khác, việc vệ sinh cũng như làm khô thiết kế này vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nike Roshe Run Flyknit

4 mẫu giày đi mưa tiện lợi

Nike ACG

Nike ACG – All Condition Gear là một nhánh của của thương hiệu Nike dành cho các sản phẩm được sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì tính chất đặc biệt này mà mọi phiên bản của ACG đều được Nike ưu ái sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp cùng vải hoàn toàn không thấm nước. Một trong những dòng thiết kế được các vận động viên leo núi yêu thích, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết có tuyết rơi, Nike ACG sẽ giúp bạn không còn lo ngại về những cơn mưa bất chợt nữa.

Giay The Thao Di Mua 5

4 mẫu giày đi mưa tiện lợi

Tất cả những thiết kế sử dụng chất liệu Foamposite 

Có rất nhiều người chơi hệ giày đặc biệt là Nike Fan, không hề có “cảm tình” với chất liệu này. Bởi tính cứng và độ kín, tạo cảm giác nóng chân khiến cho trải nghiệm của người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bởi chất liệu Foamposite đặc trưng, cùng thiết kế đúc khối nguyên bản, không mổ kẽ hở khiến việc đi trong điều kiện thời tiết mưa ẩm trở nên hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc vệ sinh và bảo quản mẫu giày này cũng trở nên dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Giày sử dụng chất liệu FOAMPOSITE

Bạn đã từng trải nghiệm một trong 4 mẫu giày đi mưa tiện lợi này chưa? Hãy comment trải nghiệm “tắm mưa” cho con cưng đáng nhớ nhất của bạn cho KYS+ biết nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.