3 kiểu Sneaker hè 2020 mà các nàng cứ lên outfit là chiếm spotlight “ngời ngời”

Nếu cho rằng diện dép lê dễ làm tổng thể xuề xoà và bạn cũng chẳng có niềm đam mê với sandals hay giày cao gót, vậy thì hãy đến với Sneaker – item chưa bao giờ ngừng hot và không hề kén trang phục. Giày sneaker với hội sành mặc chính là item “chân ái” nên cứ lượn lờ Instagram, bạn nhất định sẽ thấy hàng loạt cô gái diện item này. Thế nhưng quan trọng là hè đến thì có 3 kiểu sneaker chiếm spotlight vì vừa gọn nhẹ, diện xinh lại không gây ngốt ngát bí chân như những đôi chunky hầm hố.

Giày sneaker vải

Nếu để lựa chọn 1 đôi sneaker đi mùa hè thì giày sneaker vải là sự lựa chọn hàng đầu. Đơn giản bởi ai cũng biết mẫu giày này mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái ra sao và quan trọng nhất là khi diện cùng trang phục nào cũng “auto” đẹp. Bạn nên tậu ít nhất đôi giày vải trong tủ đồ của mình để phối đồ mặc ra đường thử xem sao nhé!

3 Kieu Giay Sneaker He 2020 Giay Vai

Giày sneaker trắng

Bạn muốn vẻ ngoài năng động, trẻ trung hay chỉ đơn giản muốn mặc đẹp không cần nghĩ ngợi chuyện phối đồ với mix giày? Vậy thì chỉ cần một đôi sneaker màu trắng là sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Bí kíp lên đồ chuẩn của hội gái xinh cũng chỉ nhờ chọn đúng kiểu giày “quốc dân” này thôi đó! Xịn hơn bất kì tông màu nào khác, sneaker trắng khiến cả outfit của bạn luôn chiếm spotlight, bất kể bạn có “quẩy” trang phục màu nào đi chăng nữa.

3 Kieu Giay Sneaker He 2020 Giay Sneaker Trang

Giày sneaker đạp gót

Kiểu giày khuấy đảo các chị em hè 2020 này không gì khác ngoài sneaker đạp gót. Không chỉ là sự lựa chọn của các sao Hàn thì các “em ấy” cũng được lòng cả loạt hot girl nhờ tính tiện dụng, diện mát, chỉ cần xỏ vào là đi, không cần tốn công buộc giày, đồng thời chẳng cần diện tất luôn cũng được. Sneaker đạp gót “lai” giữa sneaker và mule, mang đến các cô gái vẻ hiện đại, hay ho. Tựu trung thì hè này bạn nhất định phải sở hữu ít nhất một đôi mới trendy nhé!

3 Kieu Giay Sneaker He 2020 Giay Sneaker Dap Got

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.